Teen Patti Master Download
ક્યારેક ક્યારેક એમ થાય છે,

ક્યારેક ક્યારેક
એમ થાય છે,
કે તને ઢીબી
નાખવો જોઈએ !!
😂😂😂😂😂😂

kyarek kyarek
em thay chhe,
ke tane dhibi
nakhavo joie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જિંદગી પરીક્ષા લે છે, અને

જિંદગી પરીક્ષા લે છે,
અને સંબંધીઓ પેપર
ચેક કરે છે !!
😂😂😂😂😂😂

jindagi pariksha le chhe,
ane sambandhio pepar
chek kare chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું ગમે એટલું ખાઈ લઉં,

હું ગમે એટલું ખાઈ લઉં,
પણ જાડી જ નથી થતી !!
😂😂😂😂😂😂

hu game etalu khai lau,
pan jadi j nathi thati !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એઠું ખાવાથી પ્રેમ વધે છે,

એઠું ખાવાથી પ્રેમ વધે છે,
હું એના ભાગનો પિઝા
પણ ખાઈ ગઈ !!
😂😂😂😂😂😂

ethu khavathi prem vadhe chhe,
hu ena bhag no piza
pan khai gai !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જે છોકરીઓનું કોઈ નથી હોતું,

જે છોકરીઓનું
કોઈ નથી હોતું,
એ ક્યારેય આઇબ્રો
નથી કરાવતી !!
😝😝😝😝😝😝

je chhokarionu
koi nathi hotu,
e kyarey eye bro
nathi karavati !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

ફ્રેન્ડને પોતાનું દુઃખ કહો એટલે,

ફ્રેન્ડને પોતાનું
દુઃખ કહો એટલે,
એ પોતાના દુઃખડા
ગાવાનું ચાલુ કરી દે છે !!
😂😂😂😂😂😂

friend ne potanu
dukh kaho etale,
e potana dukhada
gavanu chalu kari de chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોલેજમાં આવ્યા પછી વિચાર આવ્યો

કોલેજમાં આવ્યા
પછી વિચાર આવ્યો કે,
શું હું એ જ છોકરી છું
જે સ્કુલ જવા માટે,
સવારમાં 5 વાગ્યામાં
ઉઠી જતી હતી !!
😝😝😝😝😝😝

college ma aavya
pachhi vichar aavyo ke,
shu hu e j chhokari chhu
je school java mate,
savar ma 5 vagyama
uthi jati hati !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

સવાર સવારમાં ગુડ મોર્નિંગના મેસેજ

સવાર સવારમાં
ગુડ મોર્નિંગના
મેસેજ મોકલવા કરતા,
ચા અને પરોઠા મોકલો
તો દિવસ સારો જશે !!
😂😂😂😂😂😂

savar savar ma
good morning na
message mokalava karata,
cha ane parotha mokalo
to divas saro jashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ના બર્ગર ખાય છે કે

ના બર્ગર ખાય છે
કે ના પિઝ્ઝા ખાય છે,
મારાવાળી બસ મારું
માથું ખાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

na bargar khay chhe
ke na pizza khay chhe,
maravali bas maru
mathu khay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સાંભળ પાગલ તારો ઇન્તજાર કરું,

સાંભળ પાગલ
તારો ઇન્તજાર કરું,
કે પછી બીજાનો
જુગાડ કરું !!
😂😂😂😂😂

sambhal pagal
taro intajar karu,
ke pachhi bijano
jugad karu !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.