Teen Patti Master Download
તૂટેલો વિશ્વાસ અને છુટેલુ બાળપણ,

તૂટેલો વિશ્વાસ
અને છુટેલુ બાળપણ,
ક્યારેય બીજી વખત
પાછુ નહી આવે !!

tutelo vishvas
ane chhutelu balapan,
kyarey biji vakhat
pachhu nahi ave !!

તારા પર ગમે તેટલો ગુસ્સો

તારા પર ગમે તેટલો
ગુસ્સો હોય તો પણ શાંત થઇ જાય,
Reply ના કરવો હોય તો
પણ Type થઇ જાય !!

tar par game tetalo
gusso hoy to pan shant thai jay,
reply na karavo hoy to
pan type thai jay !!

ગુસ્સે થઈને કહેતી કે તે

ગુસ્સે થઈને કહેતી
કે તે મને મેસેજ લેટ કેમ કર્યો,
આજે ગુસ્સે થઈને કહે છે કે તે
મને મેસેજ કેમ કર્યો !!

gusse thaine kaheti
ke te mane mesej let kem karyo,
aje gusse thaine kahe chhe ke te
mane mesej kem karyo !!

દુઃખ એ વાતનું નથી કે

દુઃખ એ વાતનું
નથી કે તું વાત નથી કરતી,
દુઃખ એ વાતનું છે કે કારણની
મને ખબર નથી !!

dukh e vatanu
nathi ke tu vat nathi karati,
dukh e vatanu chhe ke karanani
mane khabar nathi !!

એ નારાજ છે મારી દીવાનગીથી,

એ નારાજ છે
મારી દીવાનગીથી,
હું એમની નારાજગીનો
પણ દીવાનો છું !!

e naraj chhe
mari divanagithi,
hu emani narajagino
pan divano chhu !!

આજનો માનવી વાતો બીજા સાથે

આજનો માનવી
વાતો બીજા સાથે કરે,
દિલમાં હોય બીજું કોઈ
અને લગ્ન કરે ત્રીજા
કોઈ સાથે !!

ajano manavi
vato bija sathe kare,
dilama hoy biju koi
ane lagn kare trija
koi sathe !!

હવે જાજી જમાવટ નથી કરવી,

હવે જાજી
જમાવટ નથી કરવી,
એ માની જાય તો ઠીક બાકી
હવે શાયરી નથી કરવી !!

have jaji
jamavat nathi karavi,
e mani jay to thik baki
have shayari nathi karavi !!

પહેલા કરતા લોકોની નજરમાં એક

પહેલા કરતા લોકોની
નજરમાં એક ફરક જોવા મળે છે,
પહેલા ફરીને જોતા હતા હવે
જોઇને ફરી જાય છે !!

pahela karata lokoni
najarama ek farak jova male chhe,
pahela farine jota hata have
joine fari jay chhe !!

નારાજ નથી હું તારાથી, પણ

નારાજ
નથી હું તારાથી,
પણ દિલ તો બહુ
દુખ્યું છે મારું !!

naraj
nathi hu tarathi,
pan dil to bahu
dukhyu chhe maru !!

તારી આદત પર મને હવે

તારી આદત
પર મને હવે ગુસ્સો આવે છે,
જયારે તું મને સમય નથી
આપી શકતો !!

tari adat
par mane have gusso ave chhe,
jayare tu mane samay nathi
api shakato !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.