Teen Patti Master Download
એમ તો એક દિવસ બધા

એમ તો એક દિવસ
બધા મરી જ જવાના છે,
આતો તમે મળ્યા હોત તો
થોડું જીવી લેત !!
😒😒😒😒😒😒😒😒

em to ek divas
badha mari j javana chhe,
ato tame malya hot to
thodu jivi let !!
😒😒😒😒😒😒😒😒

ખુદ પર એટલું Focus રાખો

ખુદ પર એટલું Focus
રાખો કે બાકી બધું Blur થઇ જાય,
પછી દુનિયામાં કોઈની તાકાત નથી કે
તમને દુખી કરી શકે !!

khud par etalu fochhus
rakho ke baki badhu blur thai jay,
pachi duniyama koini takat nathi ke
tamane dukhi kari shake !!

તમે એકવાર IGNORE કરો મને,

તમે એકવાર
IGNORE કરો મને,
કસમથી ક્યારેય DISTURB
નહીં કરું તમને !!

tame ekavar
ignore karo mane,
kasamathi kyarey disturb
nahi karu tamane !!

મને ખબર જ છે કે

મને ખબર જ છે કે
તારો મેસેજ નથી આવવાનો,
છતાં પણ રાહ જોવી
ગમે છે મને !!

mane khabar j chhe ke
taro mesej nathi avavano,
chat pan rah jovi
game chhe mane !!

કોઈ ને ખુશ કરવાની કોશિશ

કોઈ ને ખુશ
કરવાની કોશિશ ના કરશો સાહેબ,
પછી એમજ કેશે મેં ક્યાં
કીધું તું તને !!

koi ne khush
karavani koshish na karasho saheb,
pachi emaj keshe me kya
kidhu tu tane !!

મારા ઓનલાઈન કે ઓફલાઈન થવાથી,

મારા ઓનલાઈન
કે ઓફલાઈન થવાથી,
કોઈને કોઈ ફરક
નથી પડતો !!

mara onalain
ke ofalain thavathi,
koine koi farak
nathi padato !!

દિલને તારા સિવાય કોઈની ખબર

દિલને તારા
સિવાય કોઈની ખબર નથી,
અને તે એના હાલ પણ
ના પૂછ્યા !!

dilane tar
sivay koini khabar nathi,
ane te en hal pan
na puchy !!

મારા ફોનને રીસીવ ના કરવો

મારા ફોનને રીસીવ
ના કરવો હોય તો ના કર,
બસ એટલું તો કહી દે તબિયત
ખરાબ છે કે નિયત !!

maro phon ne
risiv na karavo hoy to na kar,
bas etalu to kahi de tabiyat
kharab chhe ke niyat !!

આજે અમને IGNORE કરો છો

આજે અમને IGNORE
કરો છો તો કરી લ્યો વાંધો નહીં,
પણ કાલે તમે IGNORE થાઓ તો
અમને ખોટા ના સમજતા !!

aje amane ignore
karo chho to kari lyo vandho nahi,
pan kale tame ignore thao to
amane khota na samajata !!

હું તારા પર ગુસ્સે નથી,

હું તારા
પર ગુસ્સે નથી,
તારા નિર્ણય પર
ગુસ્સે છું !!

hu tara
par gusse nathi,
tara nirnay par
gusse chhu !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.