Teen Patti Master Download
ખુબ મજા આવે છે ને,

ખુબ મજા આવે છે ને,
મને આમ હેરાન કરવાની !!

khub maj ave chhe ne,
mane am heran karavani !!

મને સમજવા માટે હૃદયની જરૂર

મને સમજવા
માટે હૃદયની જરૂર પડે,
પણ તમે મગજથી
વિચારવા વાળા છો !!

mane samajava
mate hr̥dayani jarur pade,
pan tame magajathi
vicharava vala chho !!

તારા વગર ઊંઘ નથી આવતી

તારા વગર ઊંઘ
નથી આવતી મને,
એવું કહેવા વાળો આજે
મારી પહેલા સુઈ ગયો !!

tara vagar ungh
nathi avati mane,
evu kahev valo aje
mari pahela sui gayo !!

મોઢું ફેરવી લીધું એણે મને

મોઢું ફેરવી
લીધું એણે મને જોઇને,
વિશ્વાસ આવી ગયો કે
ઓળખે તો છે !!

modhu feravi
lidhu ene mane joine,
vishvas avi gayo ke
olakhe to chhe !!

મને એમ હતું કે એ

મને એમ હતું કે
એ નારાજ છે મારાથી,
પણ એ તો તંગ આવી
ગયા હતા મારાથી !!

mane em hatu ke
e naraj chhe marathi,
pan e to tang avi
gay hata marathi !!

ના હવે તમને Reply આપવાની

ના હવે તમને Reply
આપવાની તકલીફ થશે,
ના હવે મારો Message આવશે !!

na have tamane reply
apavani takalif thashe,
na have maro message avashe !!

વાતો તો આજે પણ થાય

વાતો તો
આજે પણ થાય છે,
પણ હવે એ વાતોમાં એ
વાત નથી રહી !!

vato to
aje pan thay chhe,
pan have e vato ma e
vat nathi rahi !!

નીકાળી લે ને થોડો સમય

નીકાળી લે ને થોડો
સમય મારા માટે પણ,
ક્યાંક એવું ના થાય કે સમય
તો મળશે તને પણ ત્યારે
કદાચ હું ના મળું તને ?

nikali le ne thodo
samay mara mate pan,
kyank evu na thay ke samay
to malashe tane pan tyare
kadach hu na malu tane?

તું વાત ના કરે તો

તું વાત ના કરે તો કંઈ નહીં,
પણ તું વાત કર્યા વગર રહી શકે છે
એ બહુ ગજબની વાત છે !!

tu vat na kare to kai nahi,
pan tu vat karya vagar rahi shake chhe
e bahu gajabani vat chhe !!

EGO ખતમ થઇ જાય, તો

EGO
ખતમ થઇ જાય,
તો MESSAGE કરી
દેજો !!

ego
khatam thai jay,
to message kari
dejo !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.