Teen Patti Master Download
બધા જવાબ તૈયાર હતા મારી

બધા જવાબ
તૈયાર હતા મારી પાસે,
પણ તમે તો સવાલ જ ના કર્યા
મારી ચુપી પર !!

badha javab
taiyar hata mari pase,
pan tame to saval j na karya
mari chhupi par !!

આમ ને આમ તો મારે

આમ ને આમ
તો મારે ક્યાં સુધી સહેવું,
તારું હોવું ઓનલાઈન ને
મારે એને જોતા રહેવું !!

am ne am
to mare kya sudhi sahevu,
taru hovu onalain ne
mare ene jota rahevu !!

જિંદગીની એક હકીકત તો એ

જિંદગીની એક
હકીકત તો એ પણ છે કે,
કોઈના વગર ક્યારેય
કાંઈ અટકતું નથી !!

jindagini ek
hakikat to e pan chhe ke,
koina vagar kyarey
kai atakatu nathi !!

એ મને ignore કરે છે,

એ મને
ignore કરે છે,
અને હું એના ignorance
ને ignore કરું છું !!

e mane
ignore kare chhe,
ane hu ena ignorance
ne ignore karu chhu !!

કાશ તને મારી જરૂર હોય

કાશ તને મારી
જરૂર હોય મારી જેમ,
અને હું તને નજરઅંદાજ
કરું તને તારી જેમ !!

kash tane mari
jarur hoy mari jem,
ane hu tane najaraandaj
karu tane tari jem !!

વાત હવે તારાથી નારાજગીની નથી,

વાત હવે
તારાથી નારાજગીની નથી,
વાત હવે Self Respect ની છે !!

vat have
tarathi narajagini nathi,
vat have self respect ni chhe !!

કામ પડી શકે છે, અડધા

કામ પડી શકે છે,
અડધા સંબંધ તો આ કારણથી
જ જોડાઈ રહેલા હોય છે !!

kam padi shake chhe,
adadha sambandh to karanathi
j jodai rahel hoy chhe !!

મેં ગુસ્સામાં વાત કરવાની ના

મેં ગુસ્સામાં
વાત કરવાની ના શું પાડી,
એણે તો સાવ વાત કરવાની
જ બંધ કરી દીધી !!

me gussama
vat karavani na shun padi,
ene to sav vat karavani
j bandh kari didhi !!

Online છું ત્યાં સુધી વાત

Online છું
ત્યાં સુધી વાત કરી લે,
પછી Offline થયા પછી રાહ
જોવાનો કોઈ મતલબ નથી !!

online chhu
tya sudhi vat kari le,
pachhi offline thay pachhi rah
jovano koi matalab nathi !!

એ તો મારું દિલ નથી

એ તો મારું
દિલ નથી માનતું,
બાકી તારા જેવી તો
હજાર મળે છે !!

e to maru
dil nathi manatu,
baki tara jevi to
hajar male chhe !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.