Teen Patti Master Download
ભૂલ તો બધાથી થાય છે,

ભૂલ તો બધાથી થાય છે,
પણ અમુક જાણતા નથી અને
અમુક માનતા નથી !!

bhul to badhathi thay chhe,
pan amuk janata nathi ane
amuk manata nathi !!

કાશ હું પણ તને એવી

કાશ હું પણ તને
એવી રીતે ઇગ્નોર કરી શકું,
જેવી રીતે તું મને ઇગ્નોર કરે છે !!

kash hu pan tane
evi rite ignore kari shaku,
jevi rite tu mane ignore kare chhe !!

ચિંતા ના કર મજબુર નહીં

ચિંતા ના કર મજબુર
નહીં કરું તને વાત કરવા માટે,
જો પ્રેમ હોત તો તને પણ મન
થતું હોત વાત કરવાનું !!

chinta na kar majabur
nahi karu tane vat karava mate,
jo prem hot to tane pan man
thatu hot vat karavanu !!

હા માન્યું કે મેં તને

હા માન્યું કે
મેં તને બ્લોક કર્યો,
પણ તારે ઈમેલ કરીને
મનાવી લેવાય ને !!

ha manyu ke
me tane block karyo,
pan tare email karine
manavi levay ne !!

કંઇક તો જરૂર બદલાયું છે,

કંઇક તો
જરૂર બદલાયું છે,
હું, તમે કે પછી
આ સમય !!

kaik to
jarur badalayu chhe,
hu, tame ke pachi
samay !!

તું ભૂલી શકે મને કારણ

તું ભૂલી શકે મને
કારણ કે તું ભીડમાં છો,
તું યાદ છે મને કારણ કે
હું એકાંતમાં છું !!

tu bhuli shake mane
karan ke tu bhid ma chho,
tu yad chhe mane karan ke
hu ekant ma chhu !!

આટલા પણ નારાજ ના થાઓ

આટલા પણ
નારાજ ના થાઓ મારાથી,
આમ પણ તમે મારી
કિસ્મતમાં નથી !!

aatala pan
naraj na thao marathi,
am pan tame mari
kismat ma nathi !!

તમારી પાસે એની ચેટ બીજીવાર

તમારી પાસે એની ચેટ
બીજીવાર વાંચવાનો ટાઈમ હશે,
પણ એમની પાસે તમને રિપ્લે
દેવાનો ટાઈમ નહીં હોય !!

tamari pase eni chat
bijivar vanchavano time hashe,
pan emani pase tamane reply
devano taim nahi hoy !!

મારા રીસાવાનો કોઈ ફાયદો નથી,

મારા રીસાવાનો
કોઈ ફાયદો નથી,
છેલ્લે મારે જ સામેથી
બોલવું પડે છે !!

mara risavano
koi fayado nathi,
chhelle mare j samethi
bolavu pade chhe !!

મારાથી રિસાઈ જવું તો માત્ર

મારાથી રિસાઈ જવું
તો માત્ર એક બહાનું છે તારું,
બાકી તો ખબર જ છે કે તું
મને દિલથી ચાહે છે !!

marathi risai javu
to matr ek bahanu chhe taru,
baki to khabar j chhe ke tu
mane dil thi chahe chhe !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.