Teen Patti Master Download
સાહેબ ખાલી પડ્યું રહે છે

સાહેબ ખાલી પડ્યું રહે છે
મારા ઘરની પાસેનું મેદાન,
લાગે છે કે કોઈ મોબાઈલ આ
બાળકોનો દડો ચોરી ગયું !!

saheb khali padyu rahe chhe
mara gharani pasenu medan,
lage chhe ke koi mobile
balakono dado chori gayu !!

પ્રેમ કરીને છોડી દેવાના રિવાજથી

પ્રેમ કરીને છોડી
દેવાના રિવાજથી ડરું છું,
એટલે જ ભૂલ તારી હોય તોય
માફી હું માંગી લઉં છું !!

prem karine chhodi
devana rivajathi daru chhu,
etale j bhul tari hoy toy
mafi hu mangi lau chhu !!

હકીકત એ છે કે તને

હકીકત એ છે કે
તને મારી કઈ પડી જ નથી,
અને હું એ જ સ્વીકારવા બનતા
પ્રયત્નો કરું છું !!

hakikat e chhe ke
tane mari kai padi j nathi,
ane hu e j svikarava banata
prayatno karu chhu !!

એમ તો કહેવું ઘણું બધું

એમ તો કહેવું
ઘણું બધું છે તને,
બસ તારા પૂછવાની
રાહ છે !!

em to kahevu
ghanu badhu chhe tane,
bas tara puchavani
raha chhe !!

હા પ્રેમની જરૂર છે, પણ

હા પ્રેમની જરૂર છે,
પણ એટલી પણ નહીં કે
કલાકો સુધી તારા Reply
ની રાહ જોવ !!

ha premani jarur chhe,
pan etali pan nahi ke
kalako sudhi tar reply
ni rah jov !!

હું ફરી નહીં મળું યાદ

હું ફરી નહીં
મળું યાદ રાખજે,
નખરા કરવામાં થોડું
માપ રાખજે !!

hu fari nahi
malu yad rakhaje,
nakhara karavama thodu
map rakhaje !!

તને પ્રેમ કરું છું એટલે

તને પ્રેમ કરું છું
એટલે જુદા થવાથી ડરું છું,
એટલે જ વાંક તારો હોવા છતાં
માફી હું માંગુ છું !!

tane prem karu chhu
etale juda thavathi daru chhu,
etale j vank taro hova chata
mafi hu mangu chhu !!

બ્લોક પણ નથી કરતી ને

બ્લોક પણ નથી
કરતી ને વાત પણ નથી કરતી,
હવે તમે જ કહો આમાં શું
કરવું મારે !!

block pan nathi
karati ne vat pan nathi karati,
have tame j kaho aama shu
karavu mare !!

પરાયા લોકો માટે સમય કાઢી

પરાયા લોકો માટે
સમય કાઢી લો છો,
બસ પોતાનાઓ માટે
સમય નથી તમને !!

paraya loko mate
samay kadhi lo chho,
bas potanao mate
samay nathi tamane !!

દુઃખમાં એ મને બોલાવ્યા કરે

દુઃખમાં એ
મને બોલાવ્યા કરે છે,
સુખમાં તો મને યાદ
પણ નથી કરતી !!

dukhama e
mane bolavya kare chhe,
sukhama to mane yad
pan nathi karati !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.