Teen Patti Master Download
બહાના બનાવવાની જરૂર નથી, બહુ

બહાના
બનાવવાની જરૂર નથી,
બહુ સારી રીતે ઓળખી
ગયો છું તને !!

bahana
banavavani jarur nathi,
bahu sari rite olakhi
gayo chhu tane !!

એક એ હોશમાં પણ અમને

એક એ હોશમાં પણ
અમને ઓળખી ના શક્યા,
એક અમે ચિક્કાર નશામાં પણ
નામ એમનું રટતા રહ્યા !!

ek e hosh ma pan
amane olakhi na shakya,
ek ame chikkar nashama pan
nam emanu ratata rahya !!

છોકરીઓ ફ્રી ટાઈમમાં વાત કરશે,

છોકરીઓ
ફ્રી ટાઈમમાં વાત કરશે,
અને છોકરાઓ બધું કામ પડતું
મુકીને વાત કરશે !!

chhokario
free time ma vat karashe,
ane chhokarao badhu kam padatu
mukine vat karashe !!

આપણા સંબંધનો સૌથી ખરાબ સમય

આપણા સંબંધનો
સૌથી ખરાબ સમય એ છે,
જયારે તું દુઃખમાં હોય છતાં
મને ના કહે !!

aapana sambandhano
sauthi kharab samay e chhe,
jayare tu dukhama hoy chata
mane na kahe !!

બહાના બનાવવાની જરૂર નથી, બહુ

બહાના
બનાવવાની જરૂર નથી,
બહુ સારી રીતે ઓળખી
ગયો છું તને !!

bahana
banavavani jarur nathi,
bahu sari rite olakhi
gayo chhu tane !!

તારા "ટોન્ટ" યાદ રાખવા માટે,

તારા "ટોન્ટ"
યાદ રાખવા માટે,
હું ચા પણ કડવી પીવું છું !!

tara "taunt"
yad rakhava mate,
hu cha pan kadavi pivu chhu !!

વરસાદ અને પ્રેમનું સરખું જોયું

વરસાદ અને
પ્રેમનું સરખું જોયું મેં,
ન થાય ત્યાં સુધી જ
કદર છે એની !!
🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷

varasad ane
premanu sarakhu joyu me,
n thay tya sudhi j
kadar chhe eni !!
🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷

તમે કોઈ સાથે વાત કરો

તમે કોઈ સાથે વાત
કરો તો એ દોસ્ત હોય છે,
અને અમે કોઈ સાથે વાત
કરીએ તો શક કેમ !!

tame koi sathe vat
karo to e dost hoy chhe,
ane ame koi sathe vat
karie to shak kem !!

મને તો ખુબ જ યાદ

મને તો ખુબ
જ યાદ આવે છે તારી,
પણ તને જરાય ફરક
નથી પડતો !!

mane to khub
j yad ave chhe tari,
pan tane jaray farak
nathi padato !!

રોકી તો બોલી જવા દે,

રોકી તો બોલી જવા દે,
જવા દીધી તો કહે તારે તો
બસ આ જ જોઈતું હતું !!

roki to boli jav de,
java didhi to kahe tare to
bas aa j joitu hatu !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.