Teen Patti Master Download
એને ફુરસદ નથી દુનિયાથી, એ

એને ફુરસદ
નથી દુનિયાથી,
એ એક વ્યક્તિ જે
મારી દુનિયા છે !!

ene phurasad
nathi duniyathi,
e ek vyakti je
mari duniya chhe !!

સરખી રીતે વાત તો કરતી

સરખી રીતે
વાત તો કરતી નથી,
અને કહે છે કે હું પ્રેમ
કરું છું તને !!

sarakhi rite
vat to karati nathi,
ane kahe chhe ke hu prem
karu chhu tane !!

તને Trust હોય તો સાંભળ,

તને Trust
હોય તો સાંભળ,
તારા સિવાય બીજું કોઈ
નથી મારા દિલમાં,
બાકી તને જે લાગે
એ Right !!

tane trust
hoy to sambhal,
tara sivay biju koi
nathi mara dil ma,
baki tane je lage
e right !!

હું ફરી નહીં મળું એ

હું ફરી નહીં
મળું એ યાદ રાખજે,
તું આ નખરા કરવામાં થોડું
માપ રાખજે !!

hu fari nahi
malu e yad rakhaje,
tu nakhara karavama thodu
map rakhaje !!

એ કહેતા હતા કે સમય

એ કહેતા હતા કે
સમય જ સમય છે તારા માટે,
આજે કહે છે કે તારા સિવાય પણ
બીજું કામ હોય છે મારે !!

e kaheta hata ke
samay j samay chhe tara mate,
aaje kahe chhe ke tara sivay pan
biju kam hoy chhe mare !!

એ મારી જગ્યાએ હોત ને

એ મારી
જગ્યાએ હોત ને સાહેબ,
તો કસમથી એ પણ થાકી
ગયા હોત !!

e mari
jagyae hot ne saheb,
to kasam thi e pan thaki
gaya hot !!

દરેક વાતમાં ઝુકી જવું પણ

દરેક વાતમાં
ઝુકી જવું પણ સારું નથી,
પ્રેમ કર્યો છે કે કોઈ ગુલામી ?

darek vat ma
juki javu pan saru nathi,
prem karyo chhe ke koi gulami?

ખાલી ખિસ્સા લઈને એકવાર નીકળી

ખાલી ખિસ્સા લઈને
એકવાર નીકળી જોજો,
વહેમ દુર થઈ જશે તમારો
ઈજ્જત કમાંયાનો !!

khali khissa laine
ekavar nikali jojo,
vahem dur thai jashe tamaro
ijjat kamanyano !!

તમને IGNORE કરવામાં મારો જીવ

તમને IGNORE
કરવામાં મારો
જીવ જ નથી ચાલતો,
પણ તમે તો જોરદાર
IGNORE કરી લો છો !!

tamane ignore
karavama maro
jiv j nathi chalato,
pan tame to joradar
ignore kari lo chho !!

વાતથી પલટી ગયા થોડીવારમાં, આપ

વાતથી
પલટી ગયા થોડીવારમાં,
આપ તો ચાલી શકો સરકારમાં !!

vatathi
palati gaya thodivar ma,
aap to chali shako sarakar ma !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.