Teen Patti Master Download
હું તારો ગુસ્સો સહન કરી

હું તારો ગુસ્સો
સહન કરી લઈશ,
પણ તું ઉદાસ થાય તે
હું સહન નહીં કરી શકું !!

hu taro gusso
sahan kari laish,
pan tu udas thay te
hu sahan nahi kari shaku !!

દરરોજ એક વાત મને બહુ

દરરોજ એક વાત
મને બહુ HURT કરે છે,
એક તારા માટે તો હું TIME કાઢું છું
પણ તને એની કોઈ કદર નથી !!

dararoj ek vata
mane bahu hurt kare chhe,
ek tara mate to hu time kadhu chhu
pan tane eni koi kadar nathi !!

કહેવું તો ઘણું છે મારે,

કહેવું તો ઘણું છે મારે,
પણ રાહ જોવું છું કે તું
ક્યારે પૂછે છે !!

kahevu to ghanu chhe mare,
pan rah jovu chhu ke tu
kyare puchhe chhe !!

બહુ સારા અને સરળ ન

બહુ સારા
અને સરળ ન થવું,
દુનિયા લાભ ઉઠાવવા
જ બેઠી છે !!

bahu sara
ane saral na thavu,
duniya labh uthavava
j bethi chhe !!

ચાલો તમે સાચા અને અમે

ચાલો તમે
સાચા અને અમે ખોટા,
હવે તો વાત કરો પ્લીઝ !!

chalo tame
sacha ane ame khota,
have to vat karo plijh !!

પ્રેમ જ નહોતો જો મારાથી,

પ્રેમ જ
નહોતો જો મારાથી,
તો શું કામ લાખો સપના
બતાવ્યા મને !!

prem j
nahoto jo marathi,
to shun kam lakho sapana
batavya mane !!

હાલ તો બધા પૂછે છે

હાલ તો
બધા પૂછે છે મારા,
બસ એ જ નથી પૂછતા
જેને મારે કેવું છે !!

hal to
badha puchhe chhe mara,
bas e j nathi puchata
jene mare kevu chhe !!

તું વાત વાતમાં આમ મોઢું

તું વાત વાતમાં
આમ મોઢું ચડાવ્યા ના કર,
તને ખબર તો છે કે તારી સાથે
વાત કર્યા વગર નથી
ચાલતું મને !!

tu vat vat ma
aam modhu chadavya na kar,
tane khabar to chhe ke tari sathe
vat karya vagar nathi
chalatu mane !!

તારું મન છે રૂનો ઢગલો,

તારું મન છે રૂનો ઢગલો,
હું તણખો છું કોને કહેવું !!

taru man chhe runo dhagalo,
hu tanakho chhu kone kahevu !!

કાશ અમુક લોકોને કદર હોતી,

કાશ અમુક
લોકોને કદર હોતી,
કે અમે એમના માટે સમય
કાઢીને ઓનલાઈન
આવતા હતા !!

kash amuk
lokone kadar hoti,
ke ame emana mate samay
kadhine online
aavata hata !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.