Teen Patti Master Download
મને માફ કરી દો, હવે

મને માફ કરી દો,
હવે નહીં બરબાદ કરું
તમારો કિંમતી સમય !!

mane maf kari do,
have nahi barabad karu
tamaro kimmati samay !!

વ્યક્તિને આખરે એવા સમયે જ

વ્યક્તિને આખરે
એવા સમયે જ ઠોકર વાગે છે,
જયારે તેને પોતાને,
તેની મંજિલ મળવાનો સૌથી
વધારે વિશ્વાસ હોય !!

vyaktine aakhare
eva samaye j thokar vage chhe,
jayare tene potane,
teni manjil malavano sauthi
vadhare vishvas hoy !!

કોઈ સારું બહાનું શોધજે મારાથી

કોઈ સારું બહાનું શોધજે
મારાથી નારાજ થવાનું,
કેમ કે તને ચાહવા સિવાય બીજો
કોઈ ગુનો નથી કર્યો !!

koi saru bahanu shodhaje
marathi naraj thavanu,
kem ke tane chahava sivay bijo
koi guno nathi karyo !!

બદનામ કરે છે જેનાં નામથી

બદનામ કરે છે
જેનાં નામથી લોકો મને,
કસમથી હજુ મેં તેને જોઈ
પણ નથી મન ભરીને !!

badanam kare chhe
jena nam thi loko mane,
kasam thi haju me tene joi
pan nathi man bharine !!

તું મને પારખવામાં જ રહીશ,

તું મને
પારખવામાં જ રહીશ,
તો મને ચાહવાનો સમય
જ નહીં રહે !!

tu mane
parakhavama j rahish,
to mane chahavano samay
j nahi rahe !!

રિસાઉં તો પણ કોની સાથે,

રિસાઉં તો
પણ કોની સાથે,
મારી પાસે મનાવવા
વાળું કોઈ નથી !!

risau to
pan koni sathe,
mari pase manav va
valu koi nathi !!

સાચે જ Busy હોવામાં, અને

સાચે જ
Busy હોવામાં,
અને જાણી જોઇને Ignore
કરવામાં બહુ ફરક હોય છે
સાહેબ !!

sache j
busy hovama,
ane jani joine ignore
karavama bahu farak hoy chhe
saheb !!

નારાજ થવાનો મતલબ એ નથી

નારાજ થવાનો મતલબ
એ નથી કે પ્રેમ નથી તારાથી,
પણ નારાજ થવાનું કારણ જ
તને કરેલો પ્રેમ છે !!

naraj thavano matalab
e nathi ke prem nathi tarathi,
pan naraj thavanu karan j
tane karelo prem chhe !!

માણસ પાસે બહુ રૂપિયો થઇ

માણસ પાસે બહુ
રૂપિયો થઇ જાય ત્યારે,
માણસ "બહુરુપીયો"
થઇ જાય છે !!

manas pase bahu
rupiyo thai jay tyare,
manas"bahurupiyo"
thai jay chhe !!

છુપાયાં નાનપણમાં ઝાડ કે વેલાની

છુપાયાં નાનપણમાં
ઝાડ કે વેલાની પાછળ,
થયા મોટા તો સંતાઈ ગયા
સિક્કાની પાછળ !!

chupaya nanapan ma
zad ke velani pachal,
thaya mota to santai gaya
sikkani pachal !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.