Teen Patti Master Download
એમ ના કહો કે મારી

એમ ના કહો કે
મારી પાસે ટાઈમ નથી,
એમ કહો કે તારા માટે
ટાઈમ નથી !!

em na kaho ke
mari pase time nathi,
em kaho ke tara mate
time nathi !!

વાત તો ઘણી કરવી હોય

વાત તો ઘણી
કરવી હોય છે મારે,
પણ તારું Hmm ને OK
મારું મૂડ બગાડી નાખે છે !!

vat to ghani
karavi hoy chhe mare,
pan taru hmm ne ok
maru mud bagadi nakhe chhe !!

એનો મેસેજ ત્યારે જ આવે,

એનો મેસેજ
ત્યારે જ આવે,
જયારે હું ઓફલાઈન
થવાનો હોય !!

eno message
tyare j aave,
jayare hu offline
thavano hoy !!

તું રિસાય છે ત્યારે ભલે

તું રિસાય છે ત્યારે
ભલે હું તરત જ મનાવું છું,
તને શું ખબર એટલી ઘડીમાં
હું કેટલું ગુમાવું છું.

tu risay chhe tyare
bhale hu tarat j manavu chhu,
tane shu khabar etali ghadima
hu ketalu gumavu chhu.

મને તો આદત છે રિસાઈ

મને તો આદત
છે રિસાઈ જવાની,
બસ તું મને મનાવી
લેજે હંમેશાની જેમ !!

mane to aadat
chhe risai javani,
bas tu mane manavi
leje hammeshani jem !!

તારી વ્યસ્ત રહેવાની મજા જ,

તારી વ્યસ્ત
રહેવાની મજા જ,
મારી ઉદાસીની સજા છે !!

tari vyast
rahevani maja j,
mari udasini saja chhe !!

મને એ બધા પર બહુ

મને એ બધા
પર બહુ ગુસ્સો આવે છે,
જે તારી સાથે હોય છે જયારે
હું તારી સાથે ના હોવ !!

mane e badha
par bahu gusso aave chhe,
je tari sathe hoy chhe jayare
hu tari sathe na hov !!

શા માટે બદનામ કરો છો

શા માટે
બદનામ કરો છો પ્રેમને,
પાત્ર તમારું ખોટું નીકળે
એમાં પ્રેમનો શું વાંક !!

sha mate
badanam karo chho prem ne,
patr tamaru khotu nikale
ema prem no shu vank !!

એને આખી દુનિયા યાદ છે,

એને આખી
દુનિયા યાદ છે,
બસ એક હું જ
યાદ નથી !!

ene aakhi
duniya yad chhe,
bas ek hu j
yad nathi !!

ઓયે ગાંડી મને તારું ના

ઓયે ગાંડી મને તારું
ના કહેવું એ સહેવાશે,
પણ તારું આ ઇગ્નોર
કરવું નહીં સહેવાય !!

oye gandi mane taru
na kahevu e sahevashe,
pan taru ignore
karavu nahi sahevay !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.