Teen Patti Master Download
ઓયે તું બહુ Busy છે

ઓયે તું
બહુ Busy છે યાર,
તને તો ક્યાં મારી માટે
સમય જ છે !!

oye tu
bahu busy chhe yar,
tane to kya mari mate
samay j chhe !!

ખબર નહીં લોકો ignore શું

ખબર નહીં લોકો
ignore શું કામ કરતા હશે,
મો પર જ કહી દેતા હોય કે
હવે તારી જરૂર નથી !!

khabar nahi loko
ignore shu kam karata hashe,
mo par j kahi deta hoy ke
have tari jarur nathi !!

તને રિસાવાના કદાચ અનેક કારણ

તને રિસાવાના
કદાચ અનેક કારણ મળી જશે,
ચિંતા ના કરીશ મારી મનાવવાની
મૌસમ બારેમાસ રહેશે !!

tane risavana
kadach anek karan mali jashe,
chinta na karish mari manavavani
mausam baremas raheshe !!

તારી અને મારી માંગમાં બસ

તારી અને મારી
માંગમાં બસ એટલો ફર્ક છે,
તું માંગે તારી ખુશી અને
હું માંગુ બસ તારી ખુશી.

tari ane mari
mang ma bas etalo fark chhe,
tu mange tari khushi ane
hu mangu bas tari khushi.

પરાયા લોકો માટે સમય કાઢી

પરાયા લોકો
માટે સમય કાઢી લો છો,
અને પોતાના લોકો માટે
ફુરસત નથી તમને !!

paraya loko
mate samay kadhi lo chho,
ane potana loko mate
furasat nathi tamane !!

કાશ હું પણ તને એવી

કાશ હું પણ તને
એવી રીતે ઇગ્નોર કરી શકું,
જેવી રીતે તું મને ઇગ્નોર કરે છે !!

kash hu pan tane
evi rite ignore kari shaku,
jevi rite tu mane ignore kare chhe !!

ભૂલ થઇ જાય તો ગુસ્સો

ભૂલ થઇ
જાય તો ગુસ્સો કરો,
પણ આમ નારાજ થઈને
મને રોવડાવ્યા ના કરો પ્લીઝ !!

bhul thai
jay to gusso karo,
pan aam naraj thaine
mane rovadavya na karo please !!

તમે મારી Feelings ને પણ,

તમે મારી
Feelings ને પણ,
એક મજાક સમજો છો !!

tame mari
feelings ne pan,
ek majak samajo chho !!

વાંધો એ નથી કે તમે

વાંધો એ નથી કે તમે
રિપ્લાય મોડો આપો છો,
વાંધો એ છે કે તમે લેટ રિપ્લાયનું
કારણ ખોટું આપો છો !!

vandho e nathi ke tame
reply modo aapo chho,
vandho e chhe ke tame let reply nu
karan khotu aapo chho !!

એ ગુડ મોર્નિંગના મેસેજનો ફાયદો

એ ગુડ મોર્નિંગના
મેસેજનો ફાયદો જ શું,
જે છેક રાત્રે સીન થતો
હોય સાહેબ !!

e good morning na
message no fayado j shu,
je chhek ratre seen thato
hoy saheb !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.