Teen Patti Master Download
હું તારી એ યાદ છું,

હું તારી એ યાદ છું,
જેને તું હંમેશા ભૂલી જાય છે !!

hu tari e yad chhu,
jene tu hammesha bhuli jay chhe !!

એક દિવસ તને અહેસાસ થશે,

એક દિવસ તને અહેસાસ થશે,
કે હું જ એક હતો જે તારા માટે
હંમેશા ઓનલાઈન રહેતો !!

ek divas tane ahesas thashe,
ke hu j ek hato je tara mate
hammesha online raheto !!

એમનાથી શું નારાજગી રાખવી, જેને

એમનાથી શું
નારાજગી રાખવી,
જેને તમારી કંઈ પડી જ નથી !!

emanathi shu
narajagi rakhavi,
jene tamari kai padi j nathi !!

અમે પણ જાણીએ છીએ, તમને

અમે પણ જાણીએ છીએ,
તમને અમારા સારા સમય સાથે
મતલબ છે અમારાથી નહીં !!

ame pan janie chhie,
tamane amara sara samay sathe
matalab chhe amarathi nahi !!

એક તો આપણને બંનેને વાત

એક તો આપણને બંનેને
વાત કરવા મળે છે ખાલી રાત,
અને એમાં પણ તું રિસાય તો
મારે કોની સાથે કરવી વાત !!

ek to aapan ne bannene
vat karava male chhe khali rat,
ane ema pan tu risay to
mare koni sathe karavi vat !!

તમે તો મોટા માણસ રહ્યા,

તમે તો
મોટા માણસ રહ્યા,
તમે થોડા મેસેજ કરી શકો !!

tame to
mota manas rahya,
tame thod message kari shako !!

તારી સાથે વાત કરીને જ

તારી સાથે
વાત કરીને જ મારા આ
દિલને શાંતિ મળે છે,
અને તું કહે છે કે પછી
શાંતિથી વાત કરીશું !!

tari sathe
vat karine j mara
dil ne shanti male chhe,
ane tu kahe chhe ke pachhi
shantithi vat karishu !!

બસ એ એક જ ભૂલ

બસ એ એક જ
ભૂલ હતી મારી,
કે હું હંમેશા એમના માટે
Available રહેતો !!

bas e ek j
bhul hati mari,
ke hu hammesha emana mate
available raheto !!

એમ ના માનશો કે તમને

એમ ના માનશો કે તમને
કહેવાની મારી હિંમત નથી,
અફસોસ બસ એ છે કે તમને
લાગણીની કોઈ કિંમત નથી !!

em na manasho ke tamane
kahevani mari himmat nathi,
afasos bas e chhe ke tamane
laganini koi kimmat nathi !!

તમને બસ ઇગ્નોર કરતા આવડે

તમને બસ
ઇગ્નોર કરતા આવડે છે,
ક્યારેય વિચાર્યું છે કે સામેવાળી
વ્યક્તિ કેટલી ઉમ્મીદથી તમને
મેસેજ કરે છે !!

tamane bas
ignore karata aavade chhe,
kyarey vicharyu chhe ke samevali
vyakti ketali ummid thi tamane
message kare chhe !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.