Teen Patti Master Download
કસમથી મને ખોયા બાદ, બહુ

કસમથી
મને ખોયા બાદ,
બહુ યાદ કરીશ તું !!

kasam thi
mane khoya bad,
bahu yad karish tu !!

બહુ મન થાય છે તારાથી

બહુ મન થાય છે
તારાથી રિસાઈ જવાનું,
પણ પછી થાય છે કે ક્યાંક
તું મનાવશે જ નહીં તો !!

bahu man thay chhe
tarathi risai javanu,
pan pachhi thay chhe ke kyank
tu manavashe j nahi to !!

હું તને ખાલી આમ જ

હું તને ખાલી
આમ જ ઇગ્નોર કરી રહી છું,
બાકી અંદરથી તો હું તારી સાથે
વાત કરવા મરી રહી છું !!

hu tane khali
aam j ignore kari rahi chhu,
baki andar thi to hu tari sathe
vat karava mari rahi chhu !!

જે જગ્યાએ સૌથી વધુ ટાઈમ

જે જગ્યાએ સૌથી
વધુ ટાઈમ આપ્યો હોય,
એ જગ્યાએથી જ તમે સૌથી
વધુ ઇગ્નોર થાઓ છો !!

je jagyae sauthi
vadhu time aapyo hoy,
e jagyaethi j tame sauthi
vadhu ignore thao chho !!

હું હવે તારી સાથે વાત

હું હવે તારી સાથે
વાત જ નહીં કરું,
હંમેશા લેટ ઓનલાઈન
આવતો હોય છે !!

hu have tari sathe
vat j nahi karu,
hammesha late online
aavato hoy chhe !!

બંને ઓનલાઈન સાથે જ છે,

બંને ઓનલાઈન સાથે જ છે,
નડે છે તો બસ માત્ર એટીટ્યુડ !!

banne online sathe j chhe,
nade chhe to bas matr attitude !!

હવે ખબર પડી જશે, તું

હવે ખબર પડી જશે,
તું સાચે જ Busy છે કે પછી
મન નથી કરતુ વાત કરવાનું !!

have khabar padi jashe,
tu sache j busy chhe ke pachhi
man nathi karatu vat karavanu !!

છોડીને તો ચાલી ગઈ, હવે

છોડીને તો ચાલી ગઈ,
હવે કેમ મારા પર શક કરે છે ?
હું જેને પણ બોલાવું હવે,
તું કેમ મારા પર હક કરે છે ?

chhodine to chali gai,
have kem mara par shak kare chhe?
hu jene pan bolavu have,
tu kem mara par hak kare chhe?

તારા સમયની કમી, મારા પ્રેમની

તારા સમયની કમી,
મારા પ્રેમની ખામી બતાવે છે !!

tara samay ni kami,
mara prem ni khami batave chhe !!

મનગમતી વ્યક્તિ નારાજ થઈને બેઠી

મનગમતી વ્યક્તિ
નારાજ થઈને બેઠી છે,
ફરિયાદ પણ કોની
પાસે જઈને કરું !!

managamati vyakti
naraj thaine bethi chhe,
fariyad pan koni
pase jaine karu !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.