Teen Patti Master Download
દરેક વખતે તું કહે છે

દરેક વખતે તું કહે છે
કે ફુરસતમાં મળીશું,
હવે ફુરસત મળે તો ક્યારેક
શોધી પણ લે મને !!

darek vakhate tu kahe chhe
ke phurasat ma malishu,
have phurasat male to kyarek
shodhi pan le mane !!

સાચું કહું તો મારો મોટાભાગનો

સાચું કહું તો મારો
મોટાભાગનો સમય,
તારી રાહ જોવામાં
જ જતો રહે છે !!

sachhu kahu to maro
motabhagano samay,
tari rah jovama
j jato rahe chhe !!

હું Busy નથી બસ હવે,

હું Busy
નથી બસ હવે,
તને Reply કરવાનું
મન નથી થતું !!

hu busy
nathi bas have,
tane reply karavanu
man nathi thatu !!

અમુક માણસોને તો, મેસેજનો રીપ્લાય

અમુક માણસોને તો,
મેસેજનો રીપ્લાય આપવાનો
પણ સમય નથી !!

amuk manasone to,
message no reply aapavano
pan samay nathi !!

ઓયે હવે તો મેસેજ કર,

ઓયે હવે
તો મેસેજ કર,
ક્યારનો તારી
રાહ જોઉં છું !!

oye have
to message kar,
kyar no tari
rah jou chhu !!

સમય તો સમયે બદલાય છે,

સમય તો
સમયે બદલાય છે,
પણ માણસતો કોઈ પણ
સમયે બદલાય જાય છે !!

samay to
samaye badalay chhe,
pan manas to koi pan
samaye badalay jay chhe !!

એને મારા ઉદાસ રહેવાથી, કોઈ

એને મારા
ઉદાસ રહેવાથી,
કોઈ તકલીફ કેમ
નથી થતી !!

ene mara
udas rahevathi,
koi takalif kem
nathi thati !!

બધા જ Sorry, Its Okay

બધા જ Sorry,
Its Okay જવાબને
લાયક નથી હોતા !!

badha j sorry,
its okay javab ne
layak nathi hota !!

નારાજ થવાનો તો સવાલ જ

નારાજ થવાનો
તો સવાલ જ નથી થતો,
દુઃખ લગાડવાનું જ બંધ
કરી દીધું છે !!

naraj thavano
to saval j nathi thato,
dukh lagadavanu j bandh
kari didhu chhe !!

ક્યાંક તો કોઈને મારી જરૂર

ક્યાંક તો કોઈને
મારી જરૂર હશે,
એટલેજ મને બનાવાની
એણે મેહનત કરી હશે !!

kyank to koine
mari jarur hashe,
etalej mane banavani
ene mehanat kari hashe !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.