Teen Patti Master Download
કહેવું તો ઘણું બધું છે

કહેવું તો
ઘણું બધું છે મારે તને,
પણ હું રાહ જોવું છું કે તું
ક્યારે પૂછે છે !!

kahevu to
ghanu badhu chhe mare tane,
pan hu rah jovu chhu ke tu
kyare puchhe chhe !!

આ દિલ ફરિયાદ નથી કરતુ

આ દિલ ફરિયાદ
નથી કરતુ એ અલગ વાત છે,
બાકી કહેવા તો માંગે છે કે તમે
હવે પહેલા જેવા નથી રહ્યા !!

aa dil fariyad
nathi karatu e alag vat chhe,
baki kaheva to mange chhe ke tame
have pahela jeva nathi rahya !!

નારાજ થવાનો સવાલ જ નથી

નારાજ થવાનો
સવાલ જ નથી ઉભો થતો,
કેમ કે મેં દુખ લગાડવાનું જ
બંધ કરી દીધું છે !!

naraj thavano
saval j nathi ubho thato,
kem ke me dukh lagadavanu j
bandh kari didhu chhe !!

હું તને ઇગ્નોર નથી કરતો,

હું તને ઇગ્નોર નથી કરતો,
બસ હું રાહ જોવું છું કે તું પહેલા
વાત કરે મારી સાથે !!

hu tane ignore nathi karato,
bas hu rah jovu chhu ke tu pahela
vat kare mari sathe !!

Bye બોલીને તમે Online ના

Bye બોલીને
તમે Online ના રહ્યા કરો,
સાચે જ ખુબ દિલ દુખે છે મારું !!

bye boline
tame online na rahya karo,
sache j khub dil dukhe chhe maru !!

દગો કોઈનો સગો નથી સાહેબ,

દગો કોઈનો
સગો નથી સાહેબ,
આજે તે મને આપ્યો કાલે
તને પણ કોક આપશે !!
😪😪😪😪😪😪😪😪

dago koino
sago nathi saheb,
aaje te mane aapyo kale
tane pan kok aapashe !!
😪😪😪😪😪😪😪😪

નારાજગી રાખવાથી બીજું તો કંઈ

નારાજગી રાખવાથી
બીજું તો કંઈ નહીં થાય,
સમય વીતતો જશે અને
દુરી વધતી જશે !!

narajagi rakhavathi
biju to kai nahi thay,
samay vitato jashe ane
duri vadhati jashe !!

ખબર નહીં કેટલો નારાઝ છે

ખબર નહીં કેટલો
નારાઝ છે એ મારાથી,
રાતે સપનામાં આવીને પણ
વાત નથી કરતો !!

khabar nahi ketalo
naraz chhe e marathi,
rate sapanama aavine pan
vat nathi karato !!

ONLINE હોવા છતાં એણે કહ્યું

ONLINE હોવા છતાં
એણે કહ્યું એ BUSY છે,
જુઓ મિત્રો મને છેતરવો
કેટલો EASY છે !!

online hova chhata
ene kahyu e busy chhe,
juo mitro mane chhetaravo
ketalo easy chhe !!

માણસ ને પ્રેમ કરો વસ્તુ

માણસ ને
પ્રેમ કરો વસ્તુ ને નહીં,
વસ્તુને વાપરો માણસને નહીં !!

manas ne
prem karo vastu ne nahi,
vastune vaparo manas ne nahi !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.