Teen Patti Master Download
જા તારી સાથે કિટ્ટા, બોલાવતી

જા તારી સાથે કિટ્ટા,
બોલાવતી નહીં મને ક્યારેય !!

ja tari sathe kitta,
bolavati nahi mane kyarey !!

હેરાન દિલને વધારે પરેશાન ના

હેરાન દિલને
વધારે પરેશાન ના કર,
પ્રેમ કરવો હોય તો કર બાકી
ખોટો એહસાન ના કર !!

heran dil ne
vadhare pareshan na kar,
prem karavo hoy to kar baki
khoto ehasan na kar !!

તું મને સમજી નહીં શકે,

તું મને
સમજી નહીં શકે,
અને હું તને સમજાવી
નહીં શકું !!

tu mane
samaji nahi shake,
ane hu tane samajavi
nahi shaku !!

ચેહરા બદલાય જાય તો કોઈ

ચેહરા બદલાય જાય
તો કોઈ વાત નથી પણ,
વર્તન બદલાય જાય તો
બહુ તકલીફ આપે છે !!

chehara badalay jay
to koi vat nathi pan,
vartan badalay jay to
bahu takalif aape chhe !!

સોના કરતા લોખંડ બનો, ભલે

સોના કરતા લોખંડ બનો,
ભલે કાટ લાગશે પણ પીગળતા
તો વાર લાગેશે !!

sona karata lokhand bano,
bhale kat lagashe pan pigalata
to var lageshe !!

વાત કરવા માટે ઘણા લોકો

વાત કરવા
માટે ઘણા લોકો છે,
પણ જેની સાથે વાત કરવી છે
એ અવેઈલેબલ નથી !!

vat karava
mate ghana loko chhe,
pan jeni sathe vat karavi chhe
e available nathi !!

મનાવી લઈશ હું મારા મનને,

મનાવી લઈશ હું મારા મનને,
પણ તમે પહેલા જેવા નથી રહ્યા
એ વાત તો પાક્કી છે !!

manavi laish hu mara man ne,
pan tame pahela jeva nathi rahya
e vat to pakki chhe !!

એ યાદ તો કરે છે

એ યાદ તો કરે છે મને,
પણ ત્યારે જ્યારે એને કોઈ
બીજું યાદ નથી કરતુ !!

e yad to kare chhe mane,
pan tyare jyare ene koi
biju yad nathi karatu !!

મારે જરાય નથી ચાલતું એના

મારે જરાય નથી
ચાલતું એના વગર,
પણ એ આખી જિંદગી
જીવવા તૈયાર છે મારા વગર !!

mare jaray nathi
chalatu ena vagar,
pan e aakhi jindagi
jivava taiyar chhe mara vagar !!

બધું સહન થઇ જશે, બસ

બધું સહન થઇ જશે,
બસ આ બોલ બીજું બોલ બીજું
સહન નથી થતું !!

badhu sahan thai jashe,
bas aa bol biju bol biju
sahan nathi thatu !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.