Teen Patti Master Download
24 કલાક કોઈ Busy ના

24 કલાક કોઈ
Busy ના હોય સાહેબ,
એક વાત સમજી લો કે
તમે Ignore થઇ રહ્યા છો !!

24 kalak koi
busy na hoy saheb,
ek vat samaji lo ke
tame ignore thai rahya chho !!

હા અમે તો તમને મફતમાં

હા અમે તો તમને
મફતમાં મળ્યા છીએ,
કદર ના કરવી એ હક
છે તમારો !!

ha ame to tamane
mafatma malya chhie,
kadar na karavi e hak
chhe tamaro !!

અર્થ લાગણીનો જયારે તમને સમજાશે,

અર્થ લાગણીનો
જયારે તમને સમજાશે,
લખી રાખજો ત્યારે
ખોટ મારી વર્તાશે !!

arth laganino
jayare tam ne samajashe,
lakhi rakhajo tyare
khot mari vartashe !!

ગંગા નદીમાં ડૂબકી મારીને પવિત્ર

ગંગા નદીમાં ડૂબકી મારીને
પવિત્ર તો થઈ જશો,
પણ સાહેબ તમારા વિચાર જ
ના બદલાય તો શું કામનું !!

ganga nadima dubaki marine
pavitr to thai jasho,
pan saheb tamara vichar j
na badalay to shu kam nu !!

કાશ હું પણ તને ઇગ્નોર

કાશ હું પણ
તને ઇગ્નોર કરી શકું,
જે રીતે તું મને ઇગ્નોર
કરે છે !!

kash hu pan
tane ignore kari shaku,
je rite tu mane ignore
kare chhe !!

બહુ મોટા માણસ બનવાની કોશિશ

બહુ મોટા માણસ
બનવાની કોશિશ ન કરતા,
કારણ કે મોટા થવા થી માતા
પણ કેડેથી નીચે ઉતારીદે છે,
તો આતો દુનિયા છે !!

bahu mota manas
banavani koshish na karata,
karan ke mota thava thi mata
pan kedethi niche utaride chhe,
to aato duniya chhe !!

તમે એવું વિચારો છો કે

તમે એવું વિચારો છો કે
તમે મને #ignore કરી રહ્યા છો,
પણ હકીકત એ છે કે તમે મને
ધીમે ધીમે ખોઈ રહ્યા છો !!

tame evu vicharo chho ke
tame mane #ignore kari rahya chho,
pan hakikat e chhe ke tame mane
dhime dhime khoi rahya chho !!

તારી સાથે વાત જ નથી

તારી સાથે વાત જ
નથી કરવી એવું ધારી લઉં,
અને તારા જ મેસેજનો Wait
કરતો હોઉં છું !!

tari sathe vat j
nathi karavi evu dhari lau,
ane tara j message no wait
karato hou chhu !!

સાંભળ ને પાગલ પ્લીઝ, Bye

સાંભળ ને પાગલ પ્લીઝ,
Bye કહ્યા પછી
Online ના રહેવું,
તને Online જોઇને મારો
જીવ બળી જાય છે !!

sambhal ne pagal please,
bye kahya pachhi
online na rahevu,
tane online joine maro
jiv bali jay chhe !!

જિંદગીમાં બીજું કંઈ હોય કે

જિંદગીમાં બીજું
કંઈ હોય કે ના હોય,
ભૂલ હંમેશા મારી
જ હોય છે !!

jindagima biju
kai hoy ke na hoy,
bhul hammesha mari
j hoy chhe !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.