Teen Patti Master Download
મજબૂરી એની હતી, અને એકલો

મજબૂરી એની હતી,
અને એકલો હું રહી ગયો !!
😔😔😔😔😔😔

majaburi eni hati,
ane ekalo hu rahi gayo !!
😔😔😔😔😔😔

મને સમજવાવાળા ઘણા છે, બસ

મને સમજવાવાળા ઘણા છે,
બસ એક તું મને સમજી ના શકી !!

mane samajavavala ghana chhe,
bas ek tu mane samaji na shaki !!

You Can Ignore Me, પણ

You Can Ignore Me,
પણ એક વાત યાદ રાખજો,
ક્યારેક તમે પણ વાત કરવા
તડપી જશો !!

you can ignore me,
pan ek vat yad rakhajo,
kyarek tame pan vat karava
tadapi jasho !!

પ્રેમ કરીને છોડી દેવાના રિવાજથી

પ્રેમ કરીને છોડી
દેવાના રિવાજથી ડરું છું,
એટલે જ ભૂલ તારી હોય
છતાં માફી માંગી લઉં છું !!

prem karine chhodi
devana rivajathi daru chhu,
etale j bhul tari hoy
chhata mafi mangi lau chhu !!

કેમ બતાવું તને મારો પ્રેમ

કેમ બતાવું તને મારો
પ્રેમ કરવાનો અંદાજ,
હદમાં રહીને બેહદ
પ્રેમ કરયો હતો તને !!

kem batavu tane maro
prem karavano andaj,
had ma rahine behad
prem karayo hato tane !!

રૂપથી અંજાયો નથી, સ્નેહ થી

રૂપથી અંજાયો નથી,
સ્નેહ થી ભીંજાયો છું,
તું ક્હે પીછો છોડ,
કેમ કહું પડછાયો છું !!
🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸

rup thi anjayo nathi,
sneh thi bhinjayo chhu,
tu kahe pichho chhod,
kem kahu padachayo chhu !!
🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸

કોઈ તારી સાથે વાતો કરે

કોઈ તારી સાથે વાતો કરે
તો મને ઈર્ષા નથી થતી,
બસ તને ખોવાનો ડર
સતાવ્યા કરે છે !!

koi tari sathe vato kare
to mane irsha nathi thati,
bas tane khovano dar
satavya kare chhe !!

ક્યારેક ક્યારેક તને ગળે લગાવીને,

ક્યારેક ક્યારેક
તને ગળે લગાવીને,
તારી જ ફરિયાદ કરવાનું
મન થાય છે !!

kyarek kyarek
tane gale lagavine,
tari j fariyad karavanu
man thay chhe !!

હું સામેથી મેસેજ નથી કરતી

હું સામેથી મેસેજ
નથી કરતી પણ એનો
મતલબ એ તો નથી,
કે મારે તારી સાથે
વાત નથી કરવી !!

hu samethi message
nathi karati pan eno
matalab e to nathi,
ke mare tari sathe
vat nathi karavi !!

આ દિલ પણ એમને જ

આ દિલ પણ
એમને જ યાદ કરે છે,
જેમની પાસે આપણા
માટે સમય જ નથી !!

aa dil pan
emane j yad kare chhe,
jemani pase aapana
mate samay j nathi !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.