Teen Patti Master Download
તારો Reply નથી આવ્યો, પણ

તારો Reply નથી આવ્યો,
પણ તારો Message હું
સમજી ગયો છું !!

taro reply nathi aavyo,
pan taro message hu
samaji gayo chhu !!

માણસને જીવનમાં બધું મળે છે,

માણસને
જીવનમાં બધું મળે છે,
પણ એની ભૂલ જ નથી મળતી !!

manas ne
jivan ma badhu male chhe,
pan eni bhul j nathi malati !!

બધા પાસે વહેંચાઇ ગયો સમય

બધા પાસે
વહેંચાઇ ગયો સમય એમનો,
મારા ભાગમાં ફક્ત બહાના
જ આવ્યા !!

badha pase
vahenchai gayo samay emano,
mara bhag ma fakt bahana
j aavya !!

વાત કરવા માટે તડપાવો છો

વાત કરવા
માટે તડપાવો છો ને,
હવે તમે પણ એક રિપ્લાય
માટે તરસી જશો !!

vat karava
mate tadapavo chho ne,
have tame pan ek reply
mate tarasi jasho !!

બંને સાથે ON હશે, પણ

બંને સાથે ON હશે,
પણ બસ ATTITUDE નડશે !!

banne sathe on hashe,
pan bas attitude nadashe !!

સાચે જ બહુ Hurt થાય

સાચે જ
બહુ Hurt થાય છે,
જયારે તને બીજા માટે
Time હોય છે પણ
મારા માટે નહીં !!

sache j
bahu hurt thay chhe,
jayare tane bija mate
time hoy chhe pan
mara mate nahi !!

આજકાલ લોકો ઈગ્નોર કરવા માટે,

આજકાલ લોકો
ઈગ્નોર કરવા માટે,
નેટ ધીમું છે એવા
બહાના બનાવે છે !!

aajakal loko
ignore karava mate,
net dhimu chhe eva
bahana banave chhe !!

ક્યાં સુધી વાત નહીં કરે ?

ક્યાં સુધી વાત નહીં કરે ?
હું તારો ઘમંડ તૂટવાની રાહ
જોઈ રહ્યો છું !!

kya sudhi vat nahi kare?
hu taro ghamand tutavani rah
joi rahyo chhu !!

મારી વાતમાં મજાક હોય છે,

મારી વાતમાં
મજાક હોય છે,
પણ મારી બધી વાતો
મજાક નથી હોતી !!

mari vat ma
majak hoy chhe,
pan mari badhi vato
majak nathi hoti !!

અફસોસ એ વાતનો છે, કે

અફસોસ એ વાતનો છે,
કે ઝઘડો કરવાનો પણ
સમય નથી !!

afasos e vat no chhe,
ke zaghado karavano pan
samay nathi !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.