Teen Patti Master Download
તમારી ભૂલોને ઇગ્નોર કરવાની ભૂલ,

તમારી ભૂલોને
ઇગ્નોર કરવાની ભૂલ,
મારા માટે સજા બની ગઈ છે !!

tamari bhulone
ignore karavani bhul,
mara mate saja bani gai chhe !!

બહુ સમજદાર હતો એ વ્યક્તિ,

બહુ સમજદાર
હતો એ વ્યક્તિ,
બસ મને ક્યારેય
સમજી ના શક્યો !!

bahu samajadar
hato e vyakti,
bas mane kyarey
samaji na shakyo !!

મોડી રાત સુધી જાગવાની આદત

મોડી રાત
સુધી જાગવાની
આદત તમે જ પાડી હતી,
ક્યારેય એ ના વિચાર્યું કે
તમારા ગયા પછી
મારું શું થશે !!

modi rat
sudhi jagavani
aadat tame j padi hati,
kyarey e na vicharyu ke
tamara gaya pachhi
maru shu thashe !!

નાદાની તો જુઓ મારી મોહબ્બતની,

નાદાની તો જુઓ
મારી મોહબ્બતની,
વાત મારી કરે છે પણ વાત
મારી સાથે નથી કરતી !!

nadani to juo
mari mohabbat ni,
vat mari kare chhe pan vat
mari sathe nathi karati !!

વીતશે તારા પર ત્યારે તને

વીતશે તારા પર
ત્યારે તને પણ સમજાશે,
કોઈ જીવનમાં અવગણે
ત્યારે શું વીતે છે !!

vitashe tara par
tyare tane pan samajashe,
koi jivan ma avagane
tyare shu vite chhe !!

પાગલ તું મારું DP OPEN

પાગલ તું મારું DP
OPEN પણ નથી કરતી,
અને હું તારા એક જેવા બે ફોટા
પણ DELETE નથી કરતો !!

pagal tu maru dp
open pan nathi karati,
ane hu tara ek jeva be phota
pan delete nathi karato !!

તું ક્યારેય નહીં સમજી શકે,

તું ક્યારેય
નહીં સમજી શકે,
મારી ખામોશીમાં
રહેલા દર્દને !!

tu kyarey
nahi samaji shake,
mari khamoshima
rahela dard ne !!

ચાલ માની લીધું કે તારે

ચાલ માની લીધું કે
તારે પ્રેમથી વાત નથી કરવી,
પણ ઝઘડો તો કર !!

chal mani lidhu ke
tare prem thi vat nathi karavi,
pan zaghado to kar !!

હક તારા પર કરું જ

હક તારા પર
કરું જ કેવી રીતે,
જયારે તારો પ્રેમ જ
બીજા માટે છે !!

hak tara par
karu j kevi rite,
jayare taro prem j
bija mate chhe !!

સંબંધ સાચવવા માટે હોય છે

સંબંધ સાચવવા માટે હોય છે
અને પૈસા વાપરવા માટે હોય છે,
પરંતુ આજની દુનિયામાં લોકો પૈસા
સાચવે છે અને સંબંધ વાપરે છે !!

sambandh sachavava mate hoy chhe
ane paisa vaparava mate hoy chhe,
parantu aajani duniyama loko paisa
sachave chhe ane sambandh vapare chhe !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.