Teen Patti Master Download
મારી વાતો ફક્ત ત્યારે જ

મારી વાતો ફક્ત ત્યારે જ
તને સમજમાં આવશે,
જયારે હું નહીં પણ ખાલી
મારી વાતો જ રહી જશે !!

mari vato fakt tyare j
tane samajma aavashe,
jayare hu nahi pan khali
mari vato j rahi jashe !!

ક્યારેય વાંચીને ન કરશો અનુમાન

ક્યારેય વાંચીને ન કરશો
અનુમાન અમારી લાગણીનું,
અધૂરું તમને સમજાશે નહીં અને
પૂરું અમે લખતા નથી !!

kyarey vanchine na karasho
anuman amari laganinu,
adhuru tamane samajashe nahi ane
puru ame lakhata nathi !!

દરેક માટે સમય છે એની

દરેક માટે
સમય છે એની પાસે,
ખાલી મારા માટે જ
સમય નથી !!

darek mate
samay chhe eni pase,
khali mara mate j
samay nathi !!

લાગે છે કે મોત આવી

લાગે છે કે
મોત આવી જશે,
પણ એનો Message
નહીં આવે !!

lage chhe ke
mot aavi jashe,
pan eno message
nahi aave !!

Sorry હો ખોટું લાગે તો,

Sorry હો ખોટું લાગે તો,
પણ અમે તમારી પાસેથી જ
Ignore કરતા શીખ્યા છીએ !!

sorry ho khotu lage to,
pan ame tamari pasethi j
ignore karata shikhya chhie !!

સાચું કહું તો મારો મોટાભાગનો

સાચું કહું તો
મારો મોટાભાગનો સમય,
તારી રાહ જોવામાં જ
જતો રહે છે !!

sachu kahu to
maro motabhagano samay,
tari rah jovama j
jato rahe chhe !!

કોઈને એટલા પણ ઇગ્નોર ના

કોઈને એટલા પણ
ઇગ્નોર ના કરો સાહેબ,
કે એમને તમારાથી
નફરત થઇ જાય !!

koine etala pan
ignore na karo saheb,
ke emne tamarathi
nafarat thai jay !!

બોલ આજે હું રિસાઈ જાવ

બોલ આજે હું
રિસાઈ જાવ થોડી વાર માટે,
તારા ખોળામાં માથું મુકીને
રડવા દઈશ થોડી વાર માટે !!

bol aaje hu
risai jav thodi var mate,
tara kholama mathu mukine
radava daish thodi var mate !!

પારકા લોકો પાસેથી દગાની આશા

પારકા લોકો પાસેથી
દગાની આશા ન રાખવી,
આ હક્ક ફક્ત "અંગત"
લોકોનો છે !!

paraka loko pasethi
dagani aash na rakhavi,
aa hakk fakt"angat"
lokono chhe !!

Online તો છે એ, પણ

Online તો છે એ,
પણ Ignore એવી રીતે કરે છે
જાણે સાત જનમનો બદલો
લઇ રહી હોય !!

online to chhe e,
pan ignore evi rite kare chhe
jane sat janamno badalo
lai rahi hoy !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.