Teen Patti Master Download
પહેલા એ જ કહેતી હતી

પહેલા એ જ
કહેતી હતી કે તારા સિવાય
કોઈ નહીં સમજી શકે મને,
અને આજે એ જ કહે છે કે તું
નહીં સમજી શકે મને !!

pahela e j
kaheti hati ke tara sivay
koi nahi samaji shake mane,
ane aaje e j kahe chhe ke tu
nahi samaji shake mane !!

હા તું જ બસ એક

હા તું જ બસ
એક સત્યવાદી છે,
દરેક વખતે ભૂલ તો
હું જ કરું છું ને !!

ha tu j bas
ek satyavadi chhe,
darek vakhate bhul to
hu j karu chhu ne !!

નજર ના આવું એટલો દુર

નજર ના આવું
એટલો દુર ના કરીશ મને,
સાવ બદલાઈ જાઉં એટલો
મજબુર ના કરીશ મને !!

najar na aavu
etalo dur na karish mane,
sav badalai jau etalo
majabur na karish mane !!

હાલચાલ પણ નથી પૂછતાં એ,

હાલચાલ પણ
નથી પૂછતાં એ,
રાત દિવસ જેની
હું ફિકર કરું છું !!

halachal pan
nathi puchhata e,
rat divas jeni
hu fikar karu chhu !!

હું તને કોઈ દિવસ #ઇગ્નોર

હું તને કોઈ દિવસ
#ઇગ્નોર નથી કરતો,
પણ આજે પહેલા મેસેજ
તું કરે એની રાહ જોવું છું !!

hu tane koi divas
#ignore nathi karato,
pan aaje pahela message
tu kare eni rah jovu chhu !!

રિસાઈ જાઉં તારાથી તો પણ

રિસાઈ જાઉં તારાથી
તો પણ હું જ તડપું છું,
બસ તું જલ્દી મનાવી લે
એની જ રાહ જોવું છું !!

risai jau tarathi
to pan hu j tadapu chhu,
bas tu jaldi manavi le
eni j rah jovu chhu !!

કોઈ પણ એ નથી જોતું

કોઈ પણ એ નથી જોતું
કે તમે એના માટે શું કર્યું,
પણ એ જરૂર જોશે કે તમે
એના માટે શું નથી કર્યું !!

koi pan e nathi jotu
ke tame en mate shu karyu,
pan e jarur joshe ke tame
ena mate shu nathi karyu !!

નાની ઉંમરમાં અનુભવ જાજા લઈ

નાની ઉંમરમાં
અનુભવ જાજા લઈ બેઠો છું,
ખબર નહિ જીવનમાં હું ક્યાં
જઈ બેઠો છું !!

nani ummar ma
anubhav jaja lai betho chhu,
khabar nahi jivan ma hu kya
jai betho chhu !!

કાશ એ રસ્તામા મળી જાય

કાશ એ રસ્તામા
મળી જાય મને,
મારે મોઢું ફેરવીને
નીકળી જવું છે !!

kash e rastama
mali jay mane,
mare modhu feravine
nikali javu chhe !!

સીધે સીધું કહી દો કંટાળી

સીધે સીધું કહી દો
કંટાળી ગયો છું,
આમ Busy છું એવું
નાટક શું કરવાનું !!

sidhe sidhu kahi do
kantali gayo chhu,
aam busy chhu evu
natak shu karavanu !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.