Teen Patti Master Download
બસ યાર બહુ થયું, હવે

બસ યાર બહુ થયું,
હવે સહન નહીં થાય
મારાથી !!

bas yar bahu thayu,
have sahan nahi thay
marathi !!

દરરોજ હું નાટક કરું છું

દરરોજ હું નાટક
કરું છું કે હું ઠીક છું,
પણ તું ક્યારેય સચ્ચાઈ
જાણી જ નહીં શકે !!

dararoj hu natak
karu chhu ke hu thik chhu,
pan tu kyarey sachchai
jani j nahi shake !!

રિપ્લાય આપવો અને વાત કરવી

રિપ્લાય આપવો અને
વાત કરવી એ બંનેમાં ફરક છે,
અમુક લોકો ખાલી રિપ્લાય જ
આપતા હોય છે !!

reply aapavo ane
vat karavi e bannema farak chhe,
amuk loko khali reply j
aapata hoy chhe !!

કેમ મહેસુસ નહીં થતી હોય

કેમ મહેસુસ નહીં
થતી હોય એને તકલીફ મારી,
જે એમ કહેતા હતા કે બહુ સારી
રીતે સમજુ છું તને !!

kem mahesus nahi
thati hoy ene takalif mari,
je em kaheta hata ke bahu sari
rite samaju chhu tane !!

એની ખામોશી એક એવો સવાલ

એની ખામોશી
એક એવો સવાલ છે,
જેનો મારી પાસે કોઈ
જવાબ નથી !!

eni khamoshi
ek evo saval chhe,
jeno mari pase koi
javab nathi !!

તમે વાત નહીં કરો તો

તમે વાત નહીં કરો
તો કોઈ બીજું કરી લેશે,
એટલે ઈગો બાજુમાં
રાખીને વાત કરો !!

tame vat nahi karo
to koi biju kari leshe,
etale igo bajuma
rakhine vat karo !!

માણસને જીવનમાં બધું મળે છે,

માણસને
જીવનમાં બધું મળે છે,
પણ સાહેબ એની ભૂલ
નથી મળતી !!

manasne
jivanma badhu male chhe,
pan saheb eni bhul
nathi malati !!

હું દરેક વખતે ત્યા જ

હું દરેક વખતે
ત્યા જ હારી જાવ છું,
જ્યાં મેં લાગણી અને
વિશ્વાસ રાખ્યો હોય !!
😔😔😔😔😔😔

hu darek vakhate
tya j hari jav chhu,
jya me lagani ane
vishvas rakhyo hoy !!
😔😔😔😔😔😔

તું મને આખો દિવસ ઇગ્નોર

તું મને
આખો દિવસ ઇગ્નોર કરીશ,
તો પણ હું તને એક સેકન્ડમાં
રીપ્લાઈ કરીશ !!

tu mane
aakho divas ignore karish,
to pan hu tane ek second ma
reply karish !!

તમારે તમારા મનનું ધાર્યું જ

તમારે તમારા
મનનું ધાર્યું જ કરવું હતું,
તો મને પૂછી પૂછીને કામ
કરવાનું નાટક શું જખ
મરાવવા કરતા હતા !!

tamare tamara
man nu dharyu j karavu hatu,
to mane puchhi puchhine kam
karavanu natak shu jakh
maravava karata hata !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.