Teen Patti Master Download
જો તને મારી જરૂર જ

જો તને મારી
જરૂર જ ના હોય તો કહી દે,
ચુપચાપ જતી રહીશ તારી
જિંદગીમાંથી !!

jo tane mari
jarur j na hoy to kahi de,
chupchap jati rahish tari
jindagi mathi !!

પ્રેમ તો બહુ દૂરની વાત

પ્રેમ તો બહુ દૂરની વાત છે,
હવે તું મારી સાથે વાત કરવા માટે
પણ તરસી જઈશ !!

prem to bahu durni vat chhe,
have tu mari sathe vat karava mate
pan tarasi jaish !!

પ્રેમ કરું છું તને એટલે

પ્રેમ કરું છું તને
એટલે તું ભાવ ખાય છે,
બ્લોક કરી દઈશ ત્યારે
રડતા પણ નહીં આવડે !!

prem karu chhu tane
etale tu bhav khay chhe,
block kari daish tyare
radata pan nahi aavade !!

સૂર્ય પણ શરમાતો હશે માણસની

સૂર્ય પણ શરમાતો હશે
માણસની કલાકારી પર,
રોશની એની આજે
યુનિટોમાં વેચાય છે !!
🌝🌝🌝🌝🌝🌝🌝

sury pan sharamato hashe
manasni kalakari par,
roshani eni aaje
unitoma vechay chhe !!
🌝🌝🌝🌝🌝🌝🌝

ત્યાંથી ચાલી જવું જ ઠીક

ત્યાંથી ચાલી જવું જ ઠીક લાગ્યું,
જયારે પોતાને સાબિત કરવા
કસમ ખાવી પડી !!

tyanthi chali javu j thik lagyu,
jayare potane sabit karava
kasam khavi padi !!

બસ આવી રીતે દુરથી જ

બસ આવી રીતે
દુરથી જ જોયા કર તું મને,
#Propose કરવાની તો
હિંમત ચાલવાની નહીં તારી !!

bas aavi rite
durthi j joy kar tu mane,
#propose karavani to
himmat chalavani nahi tari !!

હવે મને સમજાઈ ગયુ છે,

હવે મને
સમજાઈ ગયુ છે,
કે તું મને ક્યારેય
નહીં સમજે !!

have mane
samajai gayu chhe,
ke tu mane kyarey
nahi samaje !!

તું કોઈ દિવસ નહીં સમજી

તું કોઈ દિવસ
નહીં સમજી શકે,
કે તું કેટલી IMPORTANT છે
મારા માટે !!

tu koi divas
nahi samaji shake,
ke tu ketali important
chhe mara mate !!

મારા કેટલાય સવાલોનો બસ, એને

મારા કેટલાય
સવાલોનો બસ,
એને એક જ જવાબ
આપ્યો "કંઈ નહીં" !!

mara ketalay
savalono bas,
ene ek j javab
aapyo"kai nahi" !!

ઓનલાઈન હોવાનો અર્થ એ નથી

ઓનલાઈન હોવાનો અર્થ એ
નથી કે બીજા સાથે ચેટ ચાલુ હોય,
તારા મેસેજની રાહ જોતો હોય
એવું પણ બની શકે !!

online hovano arth e
nathi ke bija sathe chat chalu hoy,
tar message ni rah joto hoy
evu pan bani shake !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.