Teen Patti Master Download
મને ખબર છે કે હું

મને ખબર છે કે હું
તારા માટે ખાસ તો નથી,
પણ એટલી આશા જરૂર રાખીશ
કે તું મને છોડીને નહીં જાય !!

mane khabar chhe ke hu
tara mate khas to nathi,
pan etali aasha jarur rakhish
ke tu mane chhodine nahi jay !!

રિસાઈ ગયેલી ખામોશી કરતા, બોલતી

રિસાઈ ગયેલી ખામોશી કરતા,
બોલતી ફરિયાદ હંમેશા
સારી હોય છે !!

risai gayeli khamoshi karata,
bolati fariyad hammesha
sari hoy chhe !!

જો પસંદ ના હોય મારો

જો પસંદ ના હોય
મારો સાથ તો જુદા થઇ જઈએ,
આમ રોજ #Busy હોવાનું
બહાનું ના બનાવો !!

jo pasand na hoy
maro sath to juda thai jaie,
aam roj #busy hovanu
bahanu na banavo !!

હું તો Wait કરું છું

હું તો Wait કરું છું કે
એ હમણાં Online આવશે,
પણ એ તો Online રહીને
બીજા સાથે વ્યસ્ત છે !!

hu to wait karu chhu ke
e hamana online aavashe,
pan e to online rahine
bija sathe vyast chhe !!

ગમવા છતાં તું વાહ નહીં

ગમવા છતાં તું
વાહ નહીં બોલી શકે,
તારા Ego થી વાકેફ છું હું !!

gamava chhata tu
vah nahi boli shake,
tara ego thi vakef chhu hu !!

બસ એક જ દુઃખ છે

બસ એક જ દુઃખ છે મને,
કાશ તારી પાસે મારા માટે
પણ થોડો સમય હોત !!

bas ek j dukh chhe mane,
kash tari pase mara mate
pan thodo samay hot !!

પહેલી નજરે પ્રેમ નહીં, પસંદગી

પહેલી નજરે પ્રેમ નહીં,
પસંદગી થાય છે !!

paheli najare prem nahi,
pasandagi thay chhe !!

છોડી દઈશ તને ચાહવાનું જયારે

છોડી દઈશ તને ચાહવાનું
જયારે હું આ દુનિયા છોડીશ,
પછી ખુશ રહેજે અને
દુવાઓમાં યાદ કરજે !!

chhodi daish tane chahavanu
jayare hu aa duniya chhodish,
pachhi khush raheje ane
duvaoma yad karaje !!

તમારો EGO ખતમ થઇ જાય,

તમારો EGO
ખતમ થઇ જાય,
તો સામેથી MESSAGE
કરી દેજો !!

tamaro ego
khatam thai jay,
to samethi message
kari dejo !!

હું Fast Reply એટલા માટે

હું Fast Reply
એટલા માટે આપું છું,
કે સામે Fast Reply
આવવાની આશા રાખું છું !!

hu fast reply
etala mate aapu chhu,
ke same fast reply
aavavani aasha rakhu chhu !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.