Teen Patti Master Download
તારા સિવાય મારું કોઈ નથી,

તારા સિવાય
મારું કોઈ નથી,
કદાચ આ વાતનો જ
ફાયદો ઉઠાવે છે તું !!

tara sivay
maru koi nathi,
kadach aa vatano j
fayado uthave chhe tu !!

હવે કોઈ સવાલ નહીં કરું

હવે કોઈ સવાલ
નહીં કરું હું તમને,
માફ કરજો વધુ પડતો
પઝેસિવ થઇ ગયો હતો હું !!

have koi saval
nahi karu hu tamane,
maf karajo vadhu padato
possessive thai gayo hato hu !!

એની પાસે તો હજારો છે

એની પાસે
તો હજારો છે મારી જેવા,
બસ એક મને જ એના જેવું
કોઈ નથી લાગતું !!

eni pase
to hajaro chhe mari jeva,
bas ek mane j ena jevu
koi nathi lagatu !!

ખબર તો હતી જ કે

ખબર તો હતી જ કે
આપણું કોઈ ભવિષ્ય નથી,
તો પણ ખબર નહીં કેમ આટલો
બધો પ્રેમ થઇ ગયો !!

khabar to hati j ke
aapanu koi bhavishy nathi,
to pan khabar nahi kem aatalo
badho prem thai gayo !!

Breakup થી વધુ Hurt થાય,

Breakup થી વધુ Hurt થાય,
જયારે આપણા Parents Love
Marriage ને માનતા હોય પણ કોઈ
આપણને Love જ ના કરતુ હોય !!

breakup thi vadhu hurt thay,
jayare aapana parents love
marriage ne manata hoy pan koi
aapan ne love j na karatu hoy !!

દુઃખ એ વાતનું નથી કે

દુઃખ એ વાતનું નથી
કે તમે મને મળ્યા નહીં,
અફસોસ એ વાતનો છે
કે મારા આટલા પ્રેમ
પછી પણ તમને મારી
કદર ના થઇ !!

dukh e vat nu nathi
ke tame mane malya nahi,
afasos e vat no chhe
ke mara atala prem
pachhi pan tamane mari
kadar na thai !!

કેટલું ખરાબ લાગે, જયારે તમારો

કેટલું ખરાબ લાગે,
જયારે તમારો મોટાભાગનો સમય
બીજાને મળતો થઇ જાય !!

ketalu kharab lage,
jayare tamaro motabhag no samay
bijane malato thai jay !!

ટાઈમપાસ માટે ગેમ રમી લ્યો,

ટાઈમપાસ
માટે ગેમ રમી લ્યો,
કોઈની દીકરીઓ
રમકડું નથી !!

time pass
mate game rami lyo,
koini dikario
ramakadu nathi !!

દિલથી આભાર તારો, મારા માસુમ

દિલથી આભાર તારો,
મારા માસુમ દિલને
તોડવા માટે !!

dil thi aabhar taro,
mara masum dil ne
todava mate !!

અરે આ તો નજર નજરની

અરે આ તો
નજર નજરની વાત છે,
મારી એના પરથી હટતી નથી ને
એની મારા પર પડતી નથી !!

are aa to
najar najar ni vat chhe,
mari ena par thi hatati nathi ne
eni mara par padati nathi !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.