Teen Patti Master Download
બસ તારી કમી છે હવે

બસ તારી કમી છે
હવે એ મોત,
દિલ એ લઇ ગયા તું
જાન લઇ જા !!

bas tari kami chhe
have e mot,
dil e lai gaya tu
jan lai ja !!

કોઈ માટે ગમે તે કરી

કોઈ માટે
ગમે તે કરી લો,
છેવટે તો બધા
છોડી જ દે છે !!

koi mate
game te kari lo,
chhevate to badha
chhodi j de chhe !!

તને તારી અકડ મુબારક, મને

તને તારી અકડ મુબારક,
મને મારો પ્રેમ મુબારક !!

tane tari akad mubarak,
mane maro prem mubarak !!

અમે ફરીથી નીકળ્યા છીએ જિંદગી

અમે ફરીથી નીકળ્યા છીએ
જિંદગી જીવવા માટે,
બસ દુવા કરજો ફરીથી
પ્રેમ ના થઇ જાય !!

ame farithi nikalya chhie
jindagi jivava mate,
bas duva karajo farithi
prem na thai jay !!

હું ભૂલોને નજરઅંદાજ કરતો રહ્યો,

હું ભૂલોને
નજરઅંદાજ કરતો રહ્યો,
અને તું સમજી કે
આંધળો છું હું !!

hu bhulone
najaraandaj karato rahyo,
ane tu samaji ke
andhalo chhu hu !!

જરા પણ પીગળતું નથી તારું

જરા પણ
પીગળતું નથી તારું દિલ,
આટલો કિંમતી પથ્થર
ક્યાંથી ખરીદ્યો !!

jara pan
pigalatu nathi taru dil,
aatalo kimmati paththar
kya thi kharidyo !!

ભૂલી જઈશ તું મારી લાગણીઓને

ભૂલી જઈશ તું મારી
લાગણીઓને હસતાંહસતાં,
ને સદાય તું યાદ આવતી રહીશ
મને અમસ્તા અમસ્તા !!

bhuli jaish tu mari
laganione hasatanhasata,
ne saday tu yad aavati rahish
mane amasta amasta !!

એક અમે જ કોઈનું દિલ

એક અમે જ કોઈનું
દિલ નથી તોડી શકતા,
બીજાને તો હક છે મારું
દિલ તોડવાનો !!

ek ame j koinu
dil nathi todi shakata,
bijane to hak chhe maru
dil todavano !!

એ દિલ મને માફ કરી

એ દિલ
મને માફ કરી દેજે,
મેં બીજા માટે ઘણીવાર
તને તોડયું છે !!

e dil
mane maf kari deje,
me bija mate ghanivar
tane todayu chhe !!

સાંજ પડતા જ યાદ આવી

સાંજ પડતા જ
યાદ આવી જાય છે એ વાતો,
જ્યાં ભૂલ તારી હોવા છતાં
માફી હું માંગતો !!

sanj padata j
yad aavi jay chhe e vato,
jya bhul tari hova chhata
mafi hu mangato !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.