Teen Patti Master Download
સંસ્કારના કારણે ચુપ બેઠા હતા

સંસ્કારના
કારણે ચુપ બેઠા હતા
અને તમે એને અમારી કમજોરી
સમજવાની ભૂલ કરી બેઠા !!

sanskarana
karane chhup betha hata
ane tame ene amari kamajori
samajavani bhul kari betha !!

નફરત પણ કરીએ છીએ અને

નફરત પણ કરીએ છીએ
અને પ્રેમ પણ કરીએ છીએ,
બેટા દોસ્તી અમે દિલથી અને
દુશ્મની વટથી કરીએ છીએ !!

nafarat pan karie chhie
ane prem pan karie chhie,
beta dosti ame dilathi ane
dusmani vatthi karie chhie !!

પાણી જો શાંત હોય તો

પાણી જો શાંત હોય તો પણ
એની ઊંડાઈ સાથે મજાક કરવાની
ભૂલ ક્યારેય ના કરવી !!

pani jo shant hoy to pan
eni undai sathe majak karavani
bhul kyarey na karavi !!

મારા શાંત હોવાને મારી કમજોરી

મારા શાંત હોવાને
મારી કમજોરી સમજવાવાળા
યાદ રાખજો કે બહુ જલ્દી એક
આંધી આવી રહી છે !!

mara shant hovane
mari kamajori samajavavala
yaad rakhajo ke bahu jaldi ek
aandhi aavi rahi chhe !!

જિંદગીના આ ખેલમાં તમે એ

જિંદગીના આ ખેલમાં
તમે એ એક્કો બનો જેની
જરૂર બધાને પડે છે !!

jindagina aa khelama
tame e ekko bano jeni
jarur badhane pade chhe !!

મને ગુસ્સો આવે ત્યારે ઘરવાળાનું

મને ગુસ્સો આવે ત્યારે
ઘરવાળાનું પણ નથી સાંભળતો તો
બહારવાળાનું શું ઘંટો સાંભળવાનો !!

mane gusso aave tyare
gharavalanu pan nathi sambhalato to
baharavalanu shun ghanto sambhalavano !!

હારવાની મને ક્યાં આદત જ

હારવાની મને
ક્યાં આદત જ હતી,
આ તો તારી ખુશીનો
સવાલ હતો !!

haravani mane
kya aadat j hati,
aa to tari khushino
saval hato !!

સવાલ ઘમંડનો નહીં ઈજ્જતનો છે

સવાલ ઘમંડનો
નહીં ઈજ્જતનો છે સાહેબ,
કોઈક બોલાવે તો જઈએ બાકી
લબડતા આપણને ના ફાવે !!

saval ghamandano
nahi ijjatano chhe saheb,
koik bolave to jaie baki
labadata aapanane na fave !!

આ બ્રહ્માંડના બધા જ નક્ષત્રો

આ બ્રહ્માંડના બધા જ
નક્ષત્રો મારી વિરુદ્ધ થઇ જાય,
તો પણ જીતવાથી હવે મને
કોઈ રોકી નહીં શકે !!

aa brahmandana badha j
nakshatro mari viruddh thai jay,
to pan jitavathi have mane
koi roki nahi shake !!

જે ના થઇ શકે, એ

જે ના થઇ શકે,
એ જ તો કરવું છે મારે !!

je na thai shake,
e j to karavu chhe mare !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.