Teen Patti Master Download
દુઃખ હોય કે સુખ, હંમેશા

દુઃખ હોય કે સુખ,
હંમેશા મોજમાં રહેવાનું !!

dukh hoy ke sukh,
hammesha mojama rahevanu !!

ધ્યાન તો અમારું બધી જગ્યાએ

ધ્યાન તો અમારું
બધી જગ્યાએ હોય છે,
બસ દેખાવ એવો કરીએ છીએ
જાણે કંઈ ખબર ના હોય !!

dhyan to amaru
badhi jagyae hoy chhe,
bas dekhav evo karie chie
jane kai khabar na hoy !!

અપમાનનો બદલો લડાઈ કરીને નહીં

અપમાનનો બદલો
લડાઈ કરીને નહીં સાહેબ,
શાંતિથી સફળ થઈને લેવાની
કંઈક અલગ મજા છે !!

apamanano badalo
ladai karine nahi saheb,
shantithi safal thaine levani
kaik alag maja chhe !!

કર્મનું ફળ તેલ લેવા ગયું,

કર્મનું ફળ તેલ લેવા ગયું,
જો કોઈ મારી સાથે ખરાબ કરશે તો
હું પણ એનું ખરાબ કરીશ !!

karmanu fal tel leva gayu,
jo koi mari sathe kharab karashe to
hu pan enu kharab karish !!

સહન કરવાની હિંમત રાખું છું

સહન કરવાની
હિંમત રાખું છું તો તબાહ
કરવાની તાકાત પણ રાખું છું !!

sahan karavani
himmat rakhu chhu to tabah
karavani takat pan rakhu chhu !!

ગેમ ચેન્જર બનો દોસ્ત, કેમ

ગેમ ચેન્જર બનો દોસ્ત,
કેમ કે આ દુનિયા પહેલાથી જ
ખેલાડીઓથી ભરી પડી છે !!

game changer bano dost,
kem ke aa duniya pahelathi j
kheladiothi bhari padi chhe !!

વાત જો સ્વમાનની આવશે તો

વાત જો સ્વમાનની
આવશે તો પછી સંબંધની ચિંતા
અમે પણ નહીં કરીએ !!

vat jo svamanani
aavashe to pachhi sambandhani chinta
ame pan nahi karie !!

માપમાં રહેવું, ચહેરો ભલે માસુમ

માપમાં રહેવું,
ચહેરો ભલે માસુમ હોય
પણ ખોપડી ગરમ છે !!

mapama rahevu,
chahero bhale masum hoy
pan khopadi garam chhe !!

સિંહ નહીં વરુ છું હું

સિંહ નહીં વરુ છું હું
અને વરુ જ એક એવું પ્રાણી છે
જેના ગળામાં આજ સુધી કોઈ
પટ્ટો નથી પહેરાવી શક્યું !!

sinh nahi varu chhu hu
ane varu j ek evu prani chhe
jena galama aaj sudhi koi
patto nathi paheravi shakyu !!

ભાઈ સાથે હોય પછી આ

ભાઈ સાથે હોય
પછી આ દુનિયાની તો
એક બે અને ત્રણ !!

bhai sathe hoy
pachhi aa duniyani to
ek be ane tran !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.