Shala Rojmel
બહુ જુના જમાનાનું દિલ છે

બહુ જુના
જમાનાનું દિલ છે મારું,
જિસ્મોવાળો પ્રેમ એને
સમજમાં નથી આવતો !!

bahu juna
jamananu dil chhe maru,
jismovalo prem ene
samaj ma nathi aavato !!

મને કોઈ એવા વ્યક્તિની જરૂર

મને કોઈ એવા
વ્યક્તિની જરૂર છે,
જે હંમેશા સાથે રહે
નાં કે ટાઈમ પુરતો !!

mane koi eva
vyaktini jarur chhe,
je hammesha sathe rahe
na ke time purato !!

અમારા નિયમને કોઈ તોડતા નથી,

અમારા નિયમને
કોઈ તોડતા નથી,
અને હદ પાર કરે એને
અમે છોડતા નથી !!

amara niyam ne
koi todata nathi,
ane had par kare ene
ame chhodata nathi !!

કોઈ મારા જેવું મળે તો

કોઈ મારા જેવું
મળે તો મને કહેજો,
હું પોતે પણ આવીશ
એને સલામ કરવા !!

koi mara jevu
male to mane kahejo,
hu pote pan aavish
ene salam karava !!

બંધ કરો પીઠ પાછળ મારી

બંધ કરો પીઠ પાછળ
મારી વાતો કરવાનું,
બાકી જિંદગી નીકળી જશે
આખી રડવામાં !!

bandh karo pith pachhal
mari vato karavanu,
baki jindagi nikali jashe
aakhi radavama !!

બધાથી અલગ છે અમારા કાયદા,

બધાથી અલગ છે
અમારા કાયદા,
એટલે એનાથી દુર રહેવામાં જ
છે તમારા ફાયદા !!

badhathi alag chhe
amara kayada,
etale enathi dur rahevama j
chhe tamara fayada !!

પ્રેમનું તો નક્કી નથી સાહેબ,

પ્રેમનું તો
નક્કી નથી સાહેબ,
પણ અમારી સાથે કરેલું
વેર તો નહીં જ ભૂલાય !!

prem nu to
nakki nathi saheb,
pan amari sathe karelu
ver to nahi j bhulay !!

એ બધા ભલે ને કહે

એ બધા ભલે ને
કહે કે એમનું રાજ છે,
પણ આ દુનિયાને ખબર છે
કે કોણ કોનો બાપ છે !!

e badha bhale ne
kahe ke emanu raj chhe,
pan aa duniyane khabar chhe
ke kon kono bap chhe !!

હકથી આપશે તો તારી નફરત

હકથી આપશે
તો તારી નફરત પણ કબુલ છે,
ભીખમાં તો તારો પ્રેમ પણ નહીં !!

hak thi aapashe
to tari nafarat pan kabul chhe,
bhikh ma to taro prem pan nahi !!

બે લોકો ક્યારેય નહીં સુધરે,

બે લોકો
ક્યારેય નહીં સુધરે,
એક હું અને એક મારો દોસ્ત !!

be loko
kyarey nahi sudhare,
ek hu ane ek maro dost !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.