Shala Rojmel
જડીબુટ્ટી જેવો છું હું દોસ્ત,

જડીબુટ્ટી જેવો છું હું દોસ્ત,
ઘણાને ઝેર તો ઘણાને
દવા લાગુ છું !!

jadibutti jevo chhu hu dost,
ghanane zer to ghanane
dava lagu chhu !!

હું ખાસ તો નથી પણ

હું ખાસ તો નથી પણ
વરસાદના એ ટીપા જેવો છું,
જે એકવાર માટીમાં ભળી જાય
પછી ક્યારેય નથી મળતા !!

hu khas to nathi pan
varasad na e tipa jevo chhu,
je ekavar matima bhali jay
pachhi kyarey nathi malata !!

ગયો એ સમય જ્યારે આ

ગયો એ સમય જ્યારે
આ આંખોમાં પ્રેમ દેખાતો હતો,
હવે તને તારી ઔકાત દેખાશે !!

gayo e samay jyare
aa aankhoma prem dekhato hato,
have tane tari aukat dekhashe !!

હું એવી છોકરીઓમાંથી છું, જે

હું એવી
છોકરીઓમાંથી છું,
જે ઈજ્જત પર મરે છે
છોકરાઓ પર નહીં !!
😎😎😎😎😎😎

hu evi
chhokariomathi chhu,
je ijjat par mare chhe
chhokarao par nahi !!
😎😎😎😎😎😎

મારો આ જ અંદાજ લોકોને

મારો આ જ
અંદાજ લોકોને ગમે છે,
આટલી ઠોકરો ખાવા છતાં
પણ આ કેમ જીવે છે !!

maro aa j
andaj lokone game chhe,
aatali thokaro khava chhata
pan kem jive chhe !!

અમે નથી રસ્તાની ધૂળ કે

અમે નથી રસ્તાની ધૂળ
કે પાછળ પાછળ આવીએ,
અમે તો છીએ વંટોળ
કે ગમે ત્યાંથી આવીએ !!

ame nathi rastani dhul
ke pachhal pachhal aavie,
ame to chhie vantol
ke game tyanthi aavie !!

હું નમી ગયો એમની સામે,

હું નમી ગયો એમની સામે,
કેમ કે મારે વટ નહીં
સંબંધ રાખવો હતો !!

hu nami gayo emani same,
kem ke mare vat nahi
sambandh rakhavo hato !!

મારી જિંદગીની કિતાબ શું હશે

મારી જિંદગીની કિતાબ
શું હશે એની મને ખબર નથી,
પણ એટલું જરૂર કહીશ કે એમાં
ક્યારેય એમ નહીં લખ્યું હોય કે
મેં હાર માની લીધી !!

mari jindagini kitab
shu hashe eni mane khabar nathi,
pan etalu jarur kahish ke ema
kyarey em nahi lakhyu hoy ke
me har mani lidhi !!

ચિંતા કરવાની મેં છોડી, જેવું

ચિંતા કરવાની મેં છોડી,
જેવું પાણી એવી હોડી !!

chinta karavani me chhodi,
jevu pani evi hodi !!

એવું ના સમજતી કે તારા

એવું ના સમજતી
કે તારા લાયક નથી અમે,
તડપે તો એ પણ છે જેની
પાસે નથી અમે !!

evu na samajati
ke tara layak nathi ame,
tadape to e pan chhe jeni
pase nathi ame !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.