Teen Patti Master Download
જેને મારી કદર નથી, મને

જેને મારી કદર નથી,
મને પણ હવે એની
ફિકર નથી !!

jene mari kadar nathi,
mane pan have eni
fikar nathi !!

કેટલીએ કોશિશ કરી હશે જિંદગીએ

કેટલીએ કોશિશ કરી
હશે જિંદગીએ મને રડાવવાની,
પણ સવાલ વટનો હતો એટલે હું
હસીને જીવતો ગયો !!

ketalie koshish kari
hashe jindagie mane radavavani,
pan saval vatano hato etale hu
hasine jivato gayo !!

મારે તો એવો છોકરો જોઈએ,

મારે તો એવો છોકરો જોઈએ,
જે લગ્ન પછી ખુશીથી મારી જોડે
બેસીને ટીવી સીરીયલ જોવે !!

mare to evo chhokaro joie,
je lagn pachi khushithi mari jode
besine tivi siriyal jove !!

તું મને રાણીની જેમ રાખીશ

તું મને રાણીની જેમ
રાખીશ તો હું પણ તને રાજા માનીશ,
જો તું મને રમત માનીશ તો હું બતાવીશ
કે રમત કેમ રમાય !!

tu mane ranini jem
rakhish to hu pan tane raj manish,
jo tu mane ramat manish to hu batavish
ke ramat kem ramay !!

થોડો સમય લાગશે પણ ઠીક

થોડો સમય
લાગશે પણ ઠીક થઇ જઈશ,
હું ઠોકરથી પડ્યો છું પોતાની
નજરોથી નહીં !!

thodo samay
lagashe pan thik thai jaish,
hu thokarathi padyo chhu potani
najarothi nahi !!

જ્યારે જ્યારે ચુપ રહ્યો છું

જ્યારે જ્યારે
ચુપ રહ્યો છું ત્યારે ત્યારે
લોકોને સારો લાગ્યો છું,
જ્યારે જ્યારે સત્ય કહ્યું છે ત્યારે પારકા તો દુર
પોતાનાઓને પણ કડવો ઝેર લાગ્યો છું !!

jyare jyare
chhup rahyo chhu tyare tyare
lokone saro lagyo chhu,
jyare jyare saty kahyu chhe tyare parak to dur
potanaone pan kadavo jher lagyo chhu !!

મને જુઠ્ઠું બોલતા આવડતું નથી,

મને જુઠ્ઠું
બોલતા આવડતું નથી,
અને જુઠ્ઠા લોકો પણ પસંદ નથી !!

mane juththu
bolat avadatu nathi,
ane juthth loko pan pasand nathi !!

હા હું થોડું ધીમું ચાલુ

હા હું થોડું ધીમું ચાલુ છું,
પણ પાછું વળીને
નથી જોતો !!

h hu thodu dhimu chalu chhu,
pan pachhu valine
nathi joto !!

મેસેજ તો બહુ દૂરની વાત

મેસેજ તો બહુ દૂરની વાત છે,
તને મારા નામની નોટિફિકેશન
પણ નહીં આવે કોઈ દિવસ !!

mesej to bahu durani vat chhe,
tane mar namani notifikeshan
pan nahi ave koi divas !!

બધાને મારા જેવો દોસ્ત નથી

બધાને મારા
જેવો દોસ્ત નથી મળતો,
તું નસીબદાર છો કે તને હું મળ્યો !!

badhane mar
jevo dost nathi malato,
tu nasibadar chho ke tane hu malyo !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.