Teen Patti Master Download
લોકોને અમે તીરની જેમ ખૂંચીએ

લોકોને અમે
તીરની જેમ ખૂંચીએ છીએ,
લાગે છે અમારું નિશાન સાચું
અને સારા રસ્તે છે !!

lokone ame
tirani jem khunchie chie,
lage chhe amaru nishan sachhu
ane sar raste chhe !!

ફક્ત જીભથી જ ખરાબ છું

ફક્ત જીભથી
જ ખરાબ છું દોસ્ત,
પણ તમારી જેમ દિલથી
ખરાબ નથી !!

phakt jibhathi
j kharab chhu dost,
pan tamari jem dilathi
kharab nathi !!

દરેક બાબતને સાબિત નહીં કરી

દરેક બાબતને
સાબિત નહીં કરી શકું,
હું માણસ છું ગણિતનો કોઈ
પ્રમેય નહીં !!

darek babatane
sabit nahi kari shaku,
hu manas chhu ganitano koi
pramey nahi !!

એક નાનકડું કારણ છે મારું

એક નાનકડું કારણ છે
મારું નીચે જોઇને ચાલવા માટે,
હું માટીનો બનેલો છું તો મને
અભિમાન ના શોભે !!

ek nanakadu karan chhe
maru niche joine chalav mate,
hu matino banelo chhu to mane
abhiman na shobhe !!

શબ્દો તમારા દમદાર હોવા જોઈએ

શબ્દો તમારા
દમદાર હોવા જોઈએ સાહેબ,
જોખેલા ઓછા અને ચાખેલા
વધુ હોવા જોઈએ !!

sabdo tamar
damadar hov joie saheb,
jokhel och ane chakhel
vadhu hov joie !!

મને ગર્વ છે મારા ઉપર,

મને ગર્વ છે મારા ઉપર,
એટલે નહીં કે મારો ચેહરો સુંદર છે,
પણ એટલા માટે કે મારી નિયત સારી છે !!

mane garv chhe mar upar,
etale nahi ke maro cheharo sundar chhe,
pan etal mate ke mari niyat sari chhe !!

તું જો Busy છો, સમય

તું જો Busy છો,
સમય અમારો પણ
બહુ કિંમતી છે !!

tu jo busy chho,
samay amaro pan
bahu kimmati chhe !!

દિલની વાત અહીં કરો, અમારી

દિલની
વાત અહીં કરો,
અમારી બીજી કોઈ
શાખા નથી !!

dilani
vat ahi karo,
amari biji koi
shakh nathi !!

માન્યું કે મારી હાઈટ થોડી

માન્યું કે મારી
હાઈટ થોડી ઓછી છે,
પણ મારું દિલ ખુબ મોટું
છે સાહેબ !!

manyu ke mari
hait thodi ochi chhe,
pan maru dil khub motu
chhe saheb !!

મુસીબતની નથી મજાલ કે મને

મુસીબતની
નથી મજાલ કે મને ઝુકાવે,
સામા વહેણમાં તરવાની
આદત છે મને !!
🏊🏊🏊🏊🏊🏊🏊

musibatani
nathi majal ke mane jhukave,
sam vahenam taravani
adat chhe mane !!
🏊🏊🏊🏊🏊🏊🏊

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.