Teen Patti Master Download
મુસીબતની મજાલ નથી કે મને

મુસીબતની
મજાલ નથી કે મને ઝુકાવે,
સામા વહેણમાં તરવાની
આદત છે મને !!

musibatani
majal nathi ke mane jhukave,
sam vahenam taravani
adat chhe mane !!

મારા બસની વાત નથી કોઈના

મારા બસની વાત નથી
કોઈના નખરા સહન કરવાની,
રહેવું હોય તો પ્રેમથી રહો નહીં
તો ઔકાતમાં રહો !!

mara basani vat nathi
koin nakhar sahan karavani,
rahevu hoy to premathi raho nahi
to aukatam raho !!

હિસાબ પહેલા કરીશ કે પછી

હિસાબ પહેલા
કરીશ કે પછી કરીશ,
પણ તારો જે હિસાબ કરીશ
એ સાચો કરીશ !!

hisab pahel
karish ke pachi karish,
pan taro je hisab karish
e sacho karish !!

અમારો સમય આવવા દયો સાહેબ,

અમારો સમય
આવવા દયો સાહેબ,
અમે એના પર રાજ કરીશું, જેને
લોકો "દુનિયા" કહે છે !!
👑👑👑👑👑👑👑👑

amaro samay
avav dayo saheb,
ame en par raj karishun, jene
loko"duniy" kahe chhe !!
👑👑👑👑👑👑👑👑

હુકમનો હું એક્કો હતો સમય

હુકમનો હું એક્કો
હતો સમય હતો મારો પોતાનો,
બાજી પણ મારી હતી ને મારો હતો જમાનો !!
😎😎😎😎😎😎😎

hukamano hu ekko
hato samay hato maro potano,
baji pan mari hati ne maro hato jamano !!
😎😎😎😎😎😎😎

જિંદગી મળી છે તો "બઘડાટી"

જિંદગી મળી છે
તો "બઘડાટી" બોલાવ દોસ્ત,
લબાડ ની જેમ શું જીવવું !!
😎😎😎😎😎😎

jindagi mali chhe
to"baghadati" bolav dost,
labad ni jem shun jivavu !!
😎😎😎😎😎😎

જે બધાના થઇ જાય છે,

જે બધાના થઇ જાય છે,
અમે એમના ક્યારેય
નહીં થઈએ !!

je badhan thai jay chhe,
ame eman kyarey
nahi thaie !!

હું તો સંબંધનો પાકો ખેલાડી

હું તો સંબંધનો પાકો ખેલાડી છું સાહેબ,
રમતમાં મારી જિંદગી હોય પણ કોઈની
જિંદગીમાં મારી રમત ના હોય !!

hu to sambandhano pako kheladi chhu saheb,
ramatam mari jindagi hoy pan koini
jindagim mari ramat na hoy !!

જે અમને નડ્યા છે, એને

જે અમને નડ્યા છે,
એને અમે 100%
નડીશું !!

je amane nady chhe,
ene ame 100%
nadishun !!

તું મને થોડો તો ઇગ્નોર

તું મને
થોડો તો ઇગ્નોર કર,
હું તને ઓળખવાની જ
ના પાડી દઈશ !!

tu mane
thodo to ignor kar,
hu tane olakhavani j
n padi daish !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.