Shala Rojmel
મારી હાર પર આશ્વાસનની જરૂર

મારી હાર પર
આશ્વાસનની જરૂર નહીં પડે મને,
મેં એટલા પણ કમજોર નથી રાખ્યા
મારા ઈરાદાઓને !!

mari har par
ashvasanani jarur nahi pade mane,
me etal pan kamajor nathi rakhy
mar iradaone !!

તું જેવી મને વિચારે છો

તું જેવી મને
વિચારે છો તેવી હું નથી,
હું જેવી છું તેવી તું વિચારી
પણ નહીં શકે !!

tu jevi mane
vichare chho tevi hu nathi,
hu jevi chhu tevi tu vichari
pan nahi shake !!

નિષ્ફળતા એ વાતનો પુરાવો છે,

નિષ્ફળતા
એ વાતનો પુરાવો છે,
કે મેં હજુ પ્રયત્ન કરવાનું
છોડ્યું નથી !!

nishfalat
e vatano puravo chhe,
ke me haju prayatn karavanu
chhodyu nathi !!

જો એકવાર હું દુર થઇ

જો એકવાર
હું દુર થઇ જઈશ ને,
તો પાછું આવવું મારા માટે
બહુ મુશ્કિલ થઇ જશે !!

jo ekavar
hu dur thai jaish ne,
to pachhu avavu mar mate
bahu muskil thai jashe !!

તમે કંઇક ખોટું સમજી બેઠા

તમે કંઇક ખોટું
સમજી બેઠા છો સાહેબ,
હસતા રહેવું એ આદત
છે અમારી !!

tame kaik khotu
samaji beth chho saheb,
hasat rahevu e adat
chhe amari !!

અમે એ હસ્તી છીએ, જેની

અમે એ હસ્તી છીએ,
જેની #Hobby માત્ર
મોજ મસ્તી જ છે !!

ame e hasti chie,
jeni#hobby matr
moj masti j chhe !!

ઘા અમારો એક જ હશે

ઘા અમારો
એક જ હશે વ્હાલા,
પણ યાદ તો તારી સાત
પેઢીને રહેશે !!

gh amaro
ek j hashe vhal,
pan yad to tari sat
pedhine raheshe !!

ટાઇમ નથી મળતો એટલે બાકી

ટાઇમ નથી મળતો
એટલે બાકી તને પણ બતાવેત,
નફરત કરતા અમને પણ આવડે છે !!

taim nathi malato
etale baki tane pan batavet,
nafarat karat amane pan avade chhe !!

હું પોતાની મોજમાં રહું છું,

હું પોતાની
મોજમાં રહું છું,
કોઈના ગમમાં નહીં !!

hu potani
mojam rahu chhu,
koin gamam nahi !!

તમીઝ નામની વસ્તુ વચ્ચે આવી

તમીઝ નામની વસ્તુ
વચ્ચે આવી જાય છે સાહેબ,
બાકી એવા જવાબ આપતી કે
બીજીવાર સવાલ પેદા જ ના થતો !!

tamijh namani vastu
vacche avi jay chhe saheb,
baki ev javab apati ke
bijivar saval ped j na thato !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.