Teen Patti Master Download
હજારો ચાહવાવાળા છે અમારા સાહેબ,

હજારો ચાહવાવાળા
છે અમારા સાહેબ,
એક દુશ્મનથી અહીં કંઈ
ફરક ના પડે હો !!

hajaro chahavaval
chhe amar saheb,
ek dusmanathi ahi kai
farak na pade ho !!

કોઈ મને પ્રેમ કરે કે

કોઈ મને
પ્રેમ કરે કે ના કરે,
હું મારી જાતને બહુ
પ્રેમ કરું છું !!

koi mane
prem kare ke na kare,
hu mari jatane bahu
prem karu chhu !!

હવે હું તને એહસાસ નહીં,

હવે હું તને
એહસાસ નહીં,
પણ અફસોસ જરૂર કરાવીશ !!

have hu tane
ehasas nahi,
pan afasos jarur karavish !!

બસ હવે તો મારો ઠાકર

બસ હવે તો
મારો ઠાકર કરે ઈ ઠીક,
બાકી બીજા કોઈની મને નથી બીક !!

bas have to
maro thakar kare i thik,
baki bij koini mane nathi bik !!

તમે માત્ર મને સમજવાની જવાબદારી

તમે માત્ર મને
સમજવાની જવાબદારી લો,
સંબંધ નિભાવવાની જવાબદારી મારી !!

tame matr mane
samajavani javabadari lo,
sambandh nibhavavani javabadari mari !!

તમારી હેસિયતથી અમારે શું મતલબ,

તમારી હેસિયતથી અમારે શું મતલબ,
અમે તો અમારી દુનિયાના
બાદશાહ છીએ !!

tamari hesiyatathi amare shun matalab,
ame to amari duniyan
badashah chie !!

મોકા તો ઘણા મળે છે

મોકા તો ઘણા
મળે છે વળતો ઘા કરવાના,
પણ નક્કી કર્યું છે કે એમને કુદરતના
હવાલે જ કરવા છે !!

moka to ghan
male chhe valato gh karavan,
pan nakki karyu chhe ke emane kudaratan
havale j karav chhe !!

મારા દિલની ઉંડાઈ એ શું

મારા દિલની
ઉંડાઈ એ શું જાણે,
આ દિલ તો દરિયા જેવડું
છે સાહેબ !!

mar dilani
undai e shun jane,
dil to dariy jevadu
chhe saheb !!

ભૂલ તો ચાલો ભૂલી જઈશું,

ભૂલ તો
ચાલો ભૂલી જઈશું,
પણ અપમાન કેમ ભુલાશે સાહેબ !!

bhul to
chalo bhuli jaishun,
pan apaman kem bhulashe saheb !!

ઓળખાણ દેવાની જરૂર જ નથી

ઓળખાણ દેવાની
જરૂર જ નથી વ્હાલા,
લોકો અમને અમારા નામથી
ઓળખી લે છે !!

olakhan devani
jarur j nathi vhal,
loko amane amar namathi
olakhi le chhe !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.