Teen Patti Master Download
અમે કોઈને મતલબથી નહીં, પ્રેમથી

અમે કોઈને
મતલબથી નહીં,
પ્રેમથી યાદ કરીએ છીએ !!

ame koine
matalabathi nahi,
premathi yad karie chie !!

જિંદગી તો સસ્તી જ છે

જિંદગી તો સસ્તી જ છે દોસ્ત,
મોંઘી તો જીવવાની રીત છે !!
😎😎😎😎😎😎😎

jindagi to sasti j chhe dost,
monghi to jivavani rit chhe !!
😎😎😎😎😎😎😎

તમે દરિયાની શું વાત કરો

તમે દરિયાની શું
વાત કરો છો સાહેબ,
લોકો તો અમારી આંખોમાં
ડૂબી જાય છે !!

tame dariyani shun
vat karo chho saheb,
loko to amari ankhom
dubi jay chhe !!

મારી જિંદગીમાં મને દરેકની જરૂર

મારી જિંદગીમાં મને દરેકની જરૂર નથી,
બસ થોડા એવા લોકોની જરૂર
છે જે મને સમજી શકે !!

mari jindagim mane darekani jarur nathi,
bas thod ev lokoni jarur
chhe je mane samaji shake !!

અમારું કામ દારુ જેવું છે

અમારું કામ દારુ જેવું છે સાહેબ,
મોજ પણ કરાવી દઈએ ને
ઓકાવી પણ દઈએ !!

amaru kam daru jevu chhe saheb,
moj pan karavi daie ne
okavi pan daie !!

#DP માં ખબર નહીં કેવા

#DP માં ખબર
નહીં કેવા લાગીએ છીએ,
બાકી દિલથી તો અમે
સારા જ છીએ !!

#dp m khabar
nahi kev lagie chie,
baki dilathi to ame
sar j chie !!

હું ચીજ મોંઘી અને મહાન

હું ચીજ મોંઘી
અને મહાન વેચું છું,
લોકો ઈમાન વેચે છે અને
હું મુસ્કાન વેચું છું !!

hu chij monghi
ane mahan vechhu chhu,
loko iman veche chhe ane
hu muskan vechhu chhu !!

એક જમાનો હતો જ્યારે એ

એક જમાનો હતો
જ્યારે એ મને ignore કરતા હતા,
અને એક જમાનો આજે છે જયારે
હું એને ignore કરું છું !!

ek jamano hato
jyare e mane ignore karat hat,
ane ek jamano aje chhe jayare
hu ene ignore karu chhu !!

જો તમને લાગે છે કે

જો તમને
લાગે છે કે ખોટી છું હું,
તો સાચા છો તમે થોડી
અલગ છું હું !!

jo tamane
lage chhe ke khoti chhu hu,
to sach chho tame thodi
alag chhu hu !!

અમારા દિલની સફર કરી તો

અમારા દિલની સફર
કરી તો જુઓ કોઈક દિવસ,
ઘાથી પડેલા ખાડામાં પણ અમે
પ્રેમના ફૂલ વાવ્યા છે !!

amar dilani safar
kari to juo koik divas,
ghathi padel khadam pan ame
preman phul vavy chhe !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.