Teen Patti Master Download
જેને ઉગવાની ઉતાવળ હોય, એ

જેને ઉગવાની
ઉતાવળ હોય,
એ મોટાભાગે બાવળ
જ હોય !!

jene ugavani
utaval hoy,
e motabhage baval
j hoy !!

Bore થાઓ ત્યારે Message કરશો,

Bore થાઓ
ત્યારે Message કરશો,
તો Reply પણ Free થયા
પછી મળશે !!

bore thao
tyare message karasho,
to reply pan free thay
pachi malashe !!

તમે જેને મળીને ઘમંડ કરો

તમે જેને
મળીને ઘમંડ કરો છો,
એ અમને મળવા માટે તરસે છે !!

tame jene
maline ghamand karo chho,
e amane malav mate tarase chhe !!

છોડી દીધું વાત કરવાનું એની

છોડી દીધું
વાત કરવાનું એની સાથે,
જ્યારથી મારી ગણતરી એણે
બધામાં કરી દીધી !!

chhodi didhu
vat karavanu eni sathe,
jyarathi mari ganatari ene
badham kari didhi !!

દુશ્મનો તો ઘણા છે વ્હાલા,

દુશ્મનો તો ઘણા છે વ્હાલા,
પણ કહે છે ને કે સિંહનો શિકાર
કુતરાઓથી ના થાય !!

dusmano to ghan chhe vhal,
pan kahe chhe ne ke sinhano shikar
kutaraothi na thay !!

અમે ખરાબ માણસ છીએ સાહેબ,

અમે ખરાબ
માણસ છીએ સાહેબ,
ખરાબ સમયમાં અમે જ
કામ આવીશું !!

ame kharab
manas chie saheb,
kharab samayam ame j
kam avishun !!

આપણો તો એક જ નિયમ

આપણો તો
એક જ નિયમ છે સાહેબ,
જે ભાષામાં સવાલ એ ભાષામાં
જ જવાબ !!

apano to
ek j niyam chhe saheb,
je bhasham saval e bhasham
j javab !!

સમય તું ગમે તેટલો હેરાન

સમય તું ગમે
તેટલો હેરાન કરી લે મને,
પણ યાદ રાખજે એક દિવસ હું
પણ તને બદલી દઈશ !!

samay tu game
tetalo heran kari le mane,
pan yad rakhaje ek divas hu
pan tane badali daish !!

રમત તો બહુ જોરદાર રમ્યો

રમત તો બહુ
જોરદાર રમ્યો વ્હાલા,
પણ સામે માણસ તે ખોટો
પસંદ કર્યો !!

ramat to bahu
joradar ramyo vhal,
pan same manas te khoto
pasand karyo !!

ઔકાત નથી આંખોથી આંખો મિલાવાની,

ઔકાત નથી
આંખોથી આંખો મિલાવાની,
અને વાત કરે છે અમારું નામ મીટાવાની !!
😎😎😎😎😎😎😎😎

aukat nathi
ankhothi ankho milavani,
ane vat kare chhe amaru nam mitavani !!
😎😎😎😎😎😎😎😎

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.