Teen Patti Master Download
બાળપણથી આદત છે ગમતું સાચવવાની,

બાળપણથી
આદત છે ગમતું સાચવવાની,
પછી એ કોઈ વસ્તુ હોય કે તું !!

balapanathi
adat chhe gamatu sachavavani,
pachi e koi vastu hoy ke tu !!

સ્વભાવે ભલે થોડા નરમ છીએ,

સ્વભાવે
ભલે થોડા નરમ છીએ,
પણ અમને ગરમ કરવાની
ભૂલ ના કરશો !!

svabhave
bhale thod naram chie,
pan amane garam karavani
bhul na karasho !!

હું ખરાબ નથી સાહેબ, બસ

હું ખરાબ નથી સાહેબ,
બસ કોઈ સમજવા
વાળું નથી !!

hu kharab nathi saheb,
bas koi samajav
valu nathi !!

પોતાનું સાંભળું છું એટલે આજે

પોતાનું સાંભળું છું
એટલે આજે પણ અડીખમ છું,
બીજાનું સાંભળ્યું હોત તો
ક્યારનો તૂટી ગયો હોત !!

potanu sambhalu chhu
etale aje pan adikham chhu,
bijanu sambhalyu hot to
kyarano tuti gayo hot !!

જ્યાં સુધી જીવીશ ત્યાં સુધી

જ્યાં સુધી જીવીશ
ત્યાં સુધી વટથી જ જીવીશ,
જયારે વટ ખતમ ત્યારે જિંદગી
પણ ખતમ !!

jy sudhi jivish
ty sudhi vatathi j jivish,
jayare vat khatam tyare jindagi
pan khatam !!

જિંદગીમાં મહેનત કરીને એટલા આગળ

જિંદગીમાં મહેનત
કરીને એટલા આગળ જવું છે,
કે લોકો કહે મેડમ એક સેલ્ફી પ્લીઝ !!

jindagim mahenat
karine etal agal javu chhe,
ke loko kahe medam ek selphi plijh !!

જે આપણી value ના સમજે

જે આપણી
value ના સમજે ને,
એને એક વાર પ્રેમથી એની value
સમજાવી દેવાની !!

je apani
value na samaje ne,
ene ek var premathi eni value
samajavi devani !!

કુતરાઓ બસ ત્યાં સુધી ભસે

કુતરાઓ
બસ ત્યાં સુધી ભસે છે,
જ્યાં સુધી સાવજની
ENTRY ના થાય !!

kutarao
bas ty sudhi bhase chhe,
jy sudhi savajani
entry na thay !!

સુરક્ષિત દુરી બનાવી રાખજો, કેમ

સુરક્ષિત
દુરી બનાવી રાખજો,
કેમ કે મગજ અત્યારે વાતાવરણથી
પણ ગરમ છે !!

surakshit
duri banavi rakhajo,
kem ke magaj atyare vatavaranathi
pan garam chhe !!

ચુપ હતો એટલા માટે કે

ચુપ હતો એટલા
માટે કે તમાશો ના બને,
બાકી તારા એક એક સવાલના
સો સો જવાબ હતા !!

chup hato etala
mate ke tamasho na bane,
baki tar ek ek savalan
so so javab hata !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.