Teen Patti Master Download
જીતવું મારી જીદ નથી, મારી

જીતવું
મારી જીદ નથી,
મારી આદત છે !!
😎😎😎😎😎😎😎

jitavu
mari jid nathi,
mari adat chhe !!
😎😎😎😎😎😎😎

આંગળીઓ તો ઉઠશે જ અમારા

આંગળીઓ તો
ઉઠશે જ અમારા પર,
શહેરના સુપરસ્ટાર જો
છીએ અમે !!

angalio to
uthashe j amar par,
shaheran suparastar jo
chie ame !!

હું સુધરી ગયો એવું ક્યારેય

હું સુધરી ગયો એવું
ક્યારેય સાંભળવા નહીં મળે તમને,
કેમ કે સિંહ તો ખૂંખાર જ સારા લાગે !!

hu sudhari gayo evu
kyarey sambhalav nahi male tamane,
kem ke sinh to khunkhar j sar lage !!

તમારી અમીરી કરતા, અમારી ફકીરીની

તમારી અમીરી કરતા,
અમારી ફકીરીની ચર્ચા
વધારે છે આજકાલ !!

tamari amiri karat,
amari fakirini charch
vadhare chhe ajakal !!

ઓહો તો રૂઠે અને હું

ઓહો તો
રૂઠે અને હું તને મનાવું,
એક કામ કર તું હવે
ભાડમાં જા !!

oho to
ruthe ane hu tane manavu,
ek kam kar tu have
bhadam j !!

મારા વિશે તમે શું વિચારો

મારા વિશે
તમે શું વિચારો છો,
એનાથી મને કોઈ ફરક
નથી પડતો !!

mar vishe
tame shun vicharo chho,
enathi mane koi farak
nathi padato !!

જયારે વાત અમારા વટની આવશે,

જયારે વાત
અમારા વટની આવશે,
ત્યારે એકપણ નિયમનું
પાલન નહીં થાય !!

jayare vat
amar vatani avashe,
tyare ekapan niyamanu
palan nahi thay !!

હું એકવાર લડવાનું નક્કી કરી

હું એકવાર લડવાનું
નક્કી કરી લઉં પછી,
સમાધાન નામનો શબ્દ મારા
મગજમાં નથી આવતો !!

hu ekavar ladavanu
nakki kari lau pachi,
samadhan namano shabd mar
magajam nathi avato !!

ફરી મેદાનમાં આવવું જરૂરી છે

ફરી મેદાનમાં
આવવું જરૂરી છે સાહેબ,
કેમ કે અમુક લોકો એવી ગલતફેમીમાં
છે કે હું હારી ગયો !!

phari medanam
avavu jaruri chhe saheb,
kem ke amuk loko evi galatafemim
chhe ke hu hari gayo !!

વાત એ નથી કે મને

વાત એ નથી કે
મને કોઈ મળતી નથી,
વાત એ છે કે મારે કોઈ
જોઈતી જ નથી !!

vat e nathi ke
mane koi malati nathi,
vat e chhe ke mare koi
joiti j nathi !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.