Teen Patti Master Download
તાળું તોડી કોઈ લુંટી લે

તાળું તોડી કોઈ લુંટી
લે એટલી જિંદગી અમીર તો નથી,
પણ મૈત્રી ભાવો કદી ખૂટે એટલો
ગરીબ પણ હું નથી !!

talu todi koi lunti
le etali jindagi amir to nathi,
pan maitri bhavo kadi khute etalo
garib pan hu nathi !!

યાદ રાખી લેજે દોસ્ત અમે

યાદ રાખી લેજે
દોસ્ત અમે ગુજરાતી છીએ,
ધંધો કરી પણ લઈએ ને ધંધે
લગાડી પણ દઈએ !!

yad rakhi leje
dost ame gujarati chie,
dhandho kari pan laie ne dhandhe
lagadi pan daie !!

મારી હિંમતને પારખવાની કોશિશ ના

મારી હિંમતને
પારખવાની કોશિશ ના કર,
પહેલા પણ ઘણા બધા તોફાનોએ
એનો રસ્તો બદલી નાખ્યો છે.

mari himmatane
parakhavani koshish na kar,
pahel pan ghan badh tofanoe
eno rasto badali nakhyo chhe.

મારામાં ખામી શોધી રહ્યા છે,

મારામાં
ખામી શોધી રહ્યા છે,
બે કોડીની કિંમત
વાળા લોકો !!

marama
khami shodhi rahy chhe,
be kodini kimmat
val loko !!

સમય સમયની વાત છે, બાકી

સમય
સમયની વાત છે,
બાકી તારી શું
ઔકાત છે !!

samay
samayani vat chhe,
baki tari shun
aukat chhe !!

થોડીક થોડીક વારમાં આંસુ સાફ

થોડીક થોડીક
વારમાં આંસુ સાફ કરવા કરતા,
એને જ સાફ કરી દો જે તે
આંસુનું કારણ હોય !!

thodik thodik
varam ansu saf karav karat,
ene j saf kari do je te
ansunu karan hoy !!

જેટલું મગજ છોકરાઓ પાસે હોય

જેટલું મગજ
છોકરાઓ પાસે હોય છે,
એટલું તો મારું હંમેશા
ખરાબ રહે છે !!

jetalu magaj
chhokarao pase hoy chhe,
etalu to maru hammesh
kharab rahe chhe !!

જખ્મો તો હું પણ તમારા

જખ્મો તો હું પણ
તમારા કરતા ઊંડા રાખું છું,
પણ જખ્મો ઉપર હું
મુસ્કુરાહટના પહેરા રાખું છું !!

jakhmo to hu pan
tamar karat und rakhu chhu,
pan jakhmo upar hu
muskurahatan paher rakhu chhu !!

દાદાગીરી તો અમે મર્યા પછી

દાદાગીરી તો
અમે મર્યા પછી પણ કરીશું,
લોકો પગે ચાલશે અને અમે
એમના ખભા પર.

dadagiri to
ame mary pachi pan karishun,
loko page chalashe ane ame
eman khabh par.

કોઈ તસ્વીરો નથી મારા ઘરની

કોઈ તસ્વીરો નથી
મારા ઘરની દીવાલો પર,
જે જે વ્હાલા છે મને એ તો
મારા દિલમાં વસે છે !!

koi tasviro nathi
mar gharani divalo par,
je je vhal chhe mane e to
mar dilam vase chhe !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.