Teen Patti Master Download
મને ફરવા જવાનો શોખ નથી,

મને ફરવા
જવાનો શોખ નથી,
ઘરે મોબાઈલ લઈને પડ્યા
રહેવાનો શોખ છે !!

mane farav
javano shokh nathi,
ghare mobail laine pady
rahevano shokh chhe !!

કોઈને મારાથી પ્રેમ હોય કે

કોઈને મારાથી
પ્રેમ હોય કે ના હોય,
મને પોતાનાથી ખુબ
જ પ્રેમ છે !!

koine marathi
prem hoy ke na hoy,
mane potanathi khub
j prem chhe !!

જીવનમાં બધું છોડી શકું, પણ

જીવનમાં બધું છોડી શકું,
પણ ચોકલેટ ખાવાની આ
આદત નહીં છોડી શકું !!

jivanam badhu chhodi shaku,
pan chokalet khavani
adat nahi chhodi shaku !!

છોકરીઓને વાત તો કરવી હોય

છોકરીઓને
વાત તો કરવી હોય છે,
પણ ઓલું શું કહેવાય....Ego
બહુ આડો આવે !!

chhokarione
vat to karavi hoy chhe,
pan olu shun kahevay....ego
bahu ado ave !!

ખોળિયા માંથી પ્રાણ જતા રે

ખોળિયા માંથી પ્રાણ જતા રે તો ચાલશે,
બાકી આ દુનિયા સામે મોળો હોંકારો ક્યારેય
નહીં કરું એ હાજર ટકાની વાત છે !!

kholiy manthi pran jat re to chalashe,
baki duniy same molo honkaro kyarey
nahi karu e hajar takani vat chhe !!

કુતરા તો ભસ્યા કરે સાહેબ,

કુતરા તો ભસ્યા કરે સાહેબ,
બોલબાલા તો સિંહની હતી
અને એની જ રહેવાની છે !!

kutar to bhasy kare saheb,
bolabal to sinhani hati
ane eni j rahevani chhe !!

જીંદગીમાં કેટલાય લોકો આવશે ને

જીંદગીમાં કેટલાય
લોકો આવશે ને જશે,
લોકોને બતાવા ના જીવો, પોતાને
ખુશ રાખવા જીવો !!

jindagim ketalay
loko avashe ne jashe,
lokone batav na jivo, potane
khush rakhav jivo !!

દિલ તૂટે તો પણ આહ

દિલ તૂટે તો
પણ આહ નથી કરતો,
હવે હું કોઈની પરવાહ
નથી કરતો !!

dil tute to
pan ah nathi karato,
have hu koini paravah
nathi karato !!

હું ખરાબ નથી સાહેબ, બસ

હું ખરાબ નથી સાહેબ,
બસ બધા સામે સારું બનવાનું
નાટક મને નથી આવડતું !!

hu kharab nathi saheb,
bas badh same saru banavanu
natak mane nathi avadatu !!

જે હંમેશા કહીને આવે, અમે

જે હંમેશા કહીને આવે,
અમે એ મુસીબત
છીએ સાહેબ !!

je hammesh kahine ave,
ame e musibat
chie saheb !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.