Teen Patti Master Download
અમે ખરાબ સમય જોયો છે

અમે ખરાબ
સમય જોયો છે સાહેબ,
અમે કોઈનું ખરાબ ના કરીએ !!

ame kharab
samay joyo chhe saheb,
ame koinu kharab na karie !!

યાદ રાખજો સાહેબ, રોવડાવવા વાળા

યાદ રાખજો સાહેબ,
રોવડાવવા વાળા સત્તર મળશે,
પણ હસાવવા વાળી હું એક જ છું !!

yad rakhajo saheb,
rovadavav val sattar malashe,
pan hasavav vali hu ek j chhu !!

ignore કરવો હોય તો એટલો

ignore કરવો
હોય તો એટલો જ કરજે,
હું ignore કરું તો તું સહન
કરી શકે !!

ignore karavo
hoy to etalo j karaje,
hu ignore karu to tu sahan
kari shake !!

એક બાજી હારી ગયા તો

એક બાજી હારી
ગયા તો શું થયું સાહેબ,
બાકી રાજ તો આજે પણ કરોડો
દિલ પર કરીએ છીએ !!

ek baji hari
gay to shun thayu saheb,
baki raj to aje pan karodo
dil par karie chie !!

સારું અને ખરાબ બોલતા તો

સારું અને ખરાબ બોલતા
તો બધાને આવડતું જ હોય છે,
પણ અમુકને સમજ નથી હોતી કે
કોની સાથે કેમ બોલવું !!
😎😎😎😎😎😎😎😎

saru ane kharab bolat
to badhane avadatu j hoy chhe,
pan amukane samaj nathi hoti ke
koni sathe kem bolavu !!
😎😎😎😎😎😎😎😎

એવું નથી કે ફક્ત દુનિયા

એવું નથી કે
ફક્ત દુનિયા સાથે યુદ્ધ છે,
અંદર પણ કોઈક બેઠું છે,
હથિયારો સજાવીને !!

evu nathi ke
fakt duniy sathe yuddh chhe,
andar pan koik bethu chhe,
hathiyaro sajavine !!

દુનિયામાં એવી કોઈ છોકરી નથી,

દુનિયામાં
એવી કોઈ છોકરી નથી,
કે જેને હું ધારું અને
મેળવી ના શકું !!

duniyam
evi koi chhokari nathi,
ke jene hu dharu ane
melavi na shaku !!

સમજુતી કરી લીધી છે મેં

સમજુતી કરી લીધી છે મેં
મારા ભોળા અંતર સાથે,
વાતો કરવી ફૂલો સાથે અને
મૂંગા રહેવું પત્થર સાથે !!

samajuti kari lidhi chhe me
mar bhol antar sathe,
vato karavi phulo sathe ane
mung rahevu patthar sathe !!

જે બધી તરફ જાય છે,

જે બધી તરફ જાય છે,
એને હું ક્યારેય મારા તરફ
આવવા નથી દેતો !!

je badhi taraf jay chhe,
ene hu kyarey mar taraf
avav nathi deto !!

જ્યાં તમારા બધાની તાકાત ઓછી

જ્યાં તમારા
બધાની તાકાત ઓછી પડે,
ત્યાં ફક્ત અમારી ઝલક
જ કાફી છે વ્હાલા !!

jya tamar
badhani takat ochi pade,
ty fakt amari zalak
j kaphi chhe vhal !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.