Teen Patti Master Download
ઈમાનદારી એક મોંઘો શોખ છે,

ઈમાનદારી
એક મોંઘો શોખ છે,
જે હર કોઈની તાકાતની
વાત નથી !!

imanadari
ek mongho shokh chhe,
je har koini takatani
vat nathi !!

જે આજે તમે કર્યું, કાલે

જે આજે તમે કર્યું,
કાલે તમારી સાથે થશે !!

je aje tame karyu,
kale tamari sathe thashe !!

દુનિયા શું વિચારશે, એ વિચારવાનું

દુનિયા શું વિચારશે,
એ વિચારવાનું જ અમે
છોડી દીધું છે સાહેબ !!

duniy shun vicharashe,
e vicharavanu j ame
chhodi didhu chhe saheb !!

હું અને મારો સમય બંને

હું અને મારો
સમય બંને સરખા છીએ,
નથી એ મારું માનતો કે નથી
હું એનું માનતો !!

hu ane maro
samay banne sarakh chie,
nathi e maru manato ke nathi
hu enu manato !!

સફળ એટલું તો થવું છે,

સફળ એટલું તો થવું છે,
કે બળતરા કરનારા
રાખ થઇ જાય !!

safal etalu to thavu chhe,
ke balatar karanar
rakh thai jay !!

હું ક્યારેય પોતાના વિશે વિચારતી

હું ક્યારેય
પોતાના વિશે વિચારતી નથી,
લોકો જ બહુ છે મારા વિશે
વિચારવા વાળા !!

hu kyarey
potan vishe vicharati nathi,
loko j bahu chhe mar vishe
vicharav val !!

સંબંધ સાચવવાની વાત વચ્ચે આવે

સંબંધ સાચવવાની
વાત વચ્ચે આવે છે દોસ્ત,
બાકી ખેલાડી તો અમે તારા
કરતા સારા છીએ !!

sambandh sachavavani
vat vacche ave chhe dost,
baki kheladi to ame tar
karat sar chie !!

હું મારી મરજીનો માલિક છું

હું મારી
મરજીનો માલિક છું સાહેબ,
મારા પર હુકમ કરવાની
હિંમત પણ ના કરતા !!

hu mari
marajino malik chhu saheb,
mar par hukam karavani
himmat pan na karat !!

આ મસ્તક તો એની મરજીથી

આ મસ્તક તો એની મરજીથી નમે વ્હાલા,
બાકી જબરદસ્તી કરવાવાળા તો અમારી આ
આંખ પણ નીચી નથી કરી શકતા !!

a mastak to eni marajithi name vhal,
baki jabaradasti karavaval to amari
ankh pan nichi nathi kari shakat !!

છોકરી સંસ્કારી હોવી જોઈએ, બાકી

છોકરી
સંસ્કારી હોવી જોઈએ,
બાકી સ્માર્ટ તો મારો
ફોન પણ છે !!

chhokari
sanskari hovi joie,
baki smart to maro
phon pan chhe !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.