Teen Patti Master Download
માન્યું કે રફતાર મારી ધીમી

માન્યું કે રફતાર
મારી ધીમી છે દોસ્ત,
પણ યાદ રાખજે ઉડાન તો
મારી લાંબી જ હશે !!

manyu ke rafatar
mari dhimi chhe dost,
pan yad rakhaje udan to
mari lambi j hashe !!

ના તો હું નાસ્તિક છું

ના તો હું નાસ્તિક
છું કે ના તો હું આસ્તિક છું,
હું જે કંઈ પણ છું એ બસ
વાસ્તવિક છું !!

n to hu nastik
chhu ke na to hu astik chhu,
hu je kai pan chhu e bas
vastavik chhu !!

હશે તારી વાત લાખની, પણ

હશે તારી વાત લાખની,
પણ મારો વટ સવા
લાખનો છે !!

hashe tari vat lakhani,
pan maro vat sav
lakhano chhe !!

તમને કોઈને મારાથી પ્રોબ્લેમ હોય

તમને કોઈને મારાથી
પ્રોબ્લેમ હોય તો કહેજો,
એનું સોલ્યુશન તો નથી પણ દુર
થઇ જઈશ તમારાથી !!

tamane koine marathi
problem hoy to kahejo,
enu solyushan to nathi pan dur
thai jaish tamarathi !!

દિલ જ દરિયા જેવું રાખ્યું

દિલ જ દરિયા
જેવું રાખ્યું હતું ને સાહેબ,
એટલે જ નદીઓ આજે સામેથી
મળવા આવે છે !!

dil j dariy
jevu rakhyu hatu ne saheb,
etale j nadio aje samethi
malav ave chhe !!

અમે તો સમંદર છીએ એટલે

અમે તો સમંદર
છીએ એટલે શાંત જ રહેવા દો,
બાકી જો ઔકાત પર આવ્યા તો
બધાને ડુબાડી દઈશ !!

ame to samandar
chie etale shant j rahev do,
baki jo aukat par avy to
badhane dubadi daish !!

અમે સાવજ છીએ જે એકલા

અમે સાવજ
છીએ જે એકલા ત્રાટકે,
બાકી લશ્કર તો કુતરા
રાખે સાહેબ !!

ame savaj
chie je ekal tratake,
baki laskar to kutar
rakhe saheb !!

સારું થશે કે તું તારો

સારું થશે કે તું
તારો ફેંસલો બદલી નાખે,
નહીંતર હું તારો નકશો
બદલી નાખીશ !!

saru thashe ke tu
taro fensalo badali nakhe,
nahintar hu taro nakasho
badali nakhish !!

જિંદગીના કાગળ પર કોઈના હક

જિંદગીના કાગળ
પર કોઈના હક લખવા બેઠો છું,
નથી ફિકર મને મોતની આજે
ઈતિહાસ રચવા બેઠો છું !!

jindagin kagal
par koin hak lakhav betho chhu,
nathi fikar mane motani aje
itihas rachav betho chhu !!

હા જોઈ લે અને સમજી

હા જોઈ
લે અને સમજી લે,
તારી ઔકાતની બહાર છું !!

ha joi
le ane samaji le,
tari aukatani bahar chhu !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.