Teen Patti Master Download
પકડી લેશો તમે તો આ

પકડી લેશો તમે તો
આ નસીબ વાળો હાથ છે,
છોડી દેશો તમે તો આમાં
ક્યાં રેખાઓ ખાસ છે !!

pakadi lesho tame to
nasib valo hath chhe,
chhodi desho tame to am
ky rekhao khas chhe !!

તને તારી ઔકાત સમય બતાવશે,

તને તારી
ઔકાત સમય બતાવશે,
થોડી વાર લાગશે પણ
મજા આવશે !!

tane tari
aukat samay batavashe,
thodi var lagashe pan
maj avashe !!

હું જવાબ થોડો મોડો આપું

હું જવાબ
થોડો મોડો આપું છું,
પણ ફરી સવાલ ના ઉઠે
એવો આપું છું !!

hu javab
thodo modo apu chhu,
pan fari saval na uthe
evo apu chhu !!

કોઈના ગુલામ થવું એ મારા

કોઈના ગુલામ
થવું એ મારા લોહીમાં જ નથી,
કેમ કે હું તો મારી ઝુંપડીનો એકલો રાજા છું !!

koin gulam
thavu e mar lohim j nathi,
kem ke hu to mari jhumpadino ekalo raj chhu !!

વટમાં ફરવું એ તો શોખ

વટમાં ફરવું એ
તો શોખ છે મારો સાહેબ,
બાકી માણસ તો હું યે સીધો સાદો જ છું.

vatam faravu e
to shokh chhe maro saheb,
baki manas to hu ye sidho sado j chhu.

અમે એટલા બધા ખરાબ છીએ,

અમે એટલા
બધા ખરાબ છીએ,
તો છોડી કેમ નથી દેતો અમને !!

ame etal
badh kharab chie,
to chhodi kem nathi deto amane !!

કુતારાઓનું ગમે એટલું મોટું ટોળું

કુતારાઓનું ગમે
એટલું મોટું ટોળું હોય,
ક્યારેય સિંહનો શિકાર ના કરી શકે !!

kutaraonu game
etalu motu tolu hoy,
kyarey sinhano shikar na kari shake !!

મને મોહ નથી સ્વર્ગનો, તો

મને મોહ
નથી સ્વર્ગનો,
તો ડર શું રાખું કર્મનો !!

mane moh
nathi svargano,
to dar shun rakhu karmano !!

ચાની જેમ ઉકળી રહી છે

ચાની જેમ
ઉકળી રહી છે જિંદગી,
પણ અમે પણ એક એક
ઘૂંટ મોજથી લેશું !!

chani jem
ukali rahi chhe jindagi,
pan ame pan ek ek
ghunt mojathi leshun !!

જેમ મીઠું સ્વાદાનુસાર સારું લાગે,

જેમ મીઠું
સ્વાદાનુસાર સારું લાગે,
એમ ઘમંડ પણ ઔકાત અનુસાર
સારો લાગે !!

jem mithu
svadanusar saru lage,
em ghamand pan aukat anusar
saro lage !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.