Teen Patti Master Download
ખુલ્લું હૃદય છે કોઈ ભલે

ખુલ્લું હૃદય છે
કોઈ ભલે ને પારખા કરે,
પણ બારણું નથી કે બધા
આવ-જા કરે !!

khullu hraday chhe
koi bhale ne parakha kare,
pan baranu nathi ke badha
aav-ja kare !!

પોતાને જ ખોટા સાબિત કરીને,

પોતાને જ
ખોટા સાબિત કરીને,
કહાની માંથી નીકળી
ગયા અમે !!

potane j
khot sabit karine,
kahani manthi nikali
gay ame !!

જયારે વાત મારા પરિવારની આવે,

જયારે વાત
મારા પરિવારની આવે,
તો યાદ રાખજો કે હું
કંઈપણ કરી શકું છું !!

jayare vat
mara parivarani ave,
to yad rakhajo ke hu
kaipan kari shaku chhu !!

વાત જો વટ પર લાવશો,

વાત જો વટ પર લાવશો,
તો વ્યવહારની ચિંતા અમે પણ
નથી કરતા હો સાહેબ !!

vat jo vat par lavasho,
to vyavaharani chinta ame pan
nathi karata ho saheb !!

હું મને ગમું છું એ

હું મને ગમું છું
એ મારા જીવનનો જશ્ન છે,
અન્યને ગમું કે ના ગમું એ
તેઓનો પ્રશ્ન છે !!

hu mane gamu chhu
e mara jivanano jasn chhe,
anyane gamu ke na gamu e
teono prashn chhe !!

હું એ લોકો માટે કંઈપણ

હું એ લોકો માટે
કંઈપણ કરી શકું છું જે હકીકતમાં
મારી પરવાહ કરે છે.

hu e loko mate
kaipan kari shaku chhu je hakikatama
mari paravah kare chhe.

જીવનભર સાથ આપવો હોય તો

જીવનભર સાથ
આપવો હોય તો બોલો,
બાકી આ બ્રેકઅપ પેચઅપની
ગેમ મને નહીં ફાવે !!

jivanabhar sath
apavo hoy to bolo,
baki breakup pechaapani
game mane nahi fave !!

તમે આવો તો તમારી બહુ

તમે આવો તો
તમારી બહુ જરૂર છે,
અને ના આવો તો અમે ક્યાં તમારા
વગર મરી જવાના !!

tame avo to
tamari bahu jarur chhe,
ane na avo to ame ky tamar
vagar mari javan !!

અમને સમજવા હોય તો દિલથી

અમને સમજવા
હોય તો દિલથી સમજો,
દિમાગથી સમજશો તો
Hang થઇ જશો !!

amane samajav
hoy to dilathi samajo,
dimagathi samajasho to
hang thai jasho !!

મને તો બધા પસંદ કરે

મને તો
બધા પસંદ કરે છે,
તો હવે હું કંઈ બધાની
થોડી થઇ જાઉં !!

mane to
badh pasand kare chhe,
to have hu kai badhani
thodi thai jau !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.