Teen Patti Master Download
છોડી દીધું એની સાથે વાત

છોડી દીધું એની
સાથે વાત કરવાનું સાહેબ,
જયારે એણે મારી ગણતરી
બધામાં કરી લીધી !!

chhodi didhu eni
sathe vat karavanu saheb,
jayare ene mari ganatari
badham kari lidhi !!

ફોટામાં તો હું ફોટા જેવો

ફોટામાં તો હું
ફોટા જેવો જ લાગીશ,
મુલાકાત કરી જો તો ખબર
પડે હું કેવો છું !!

photam to hu
phot jevo j lagish,
mulakat kari jo to khabar
pade hu kevo chhu !!

એ છોકરાની પસંદ કેટલી મસ્ત

એ છોકરાની
પસંદ કેટલી મસ્ત હશે,
જે મારી સાથે #મેરેજ કરશે !!

e chhokarani
pasand ketali mast hashe,
je mari sathe#merej karashe !!

લગાવ બસ એટલે ઓછો રાખું

લગાવ બસ
એટલે ઓછો રાખું છું,
લોકો ક્યાં હંમેશા માટે
આવે છે જિંદગીમાં !!

lagav bas
etale ochho rakhu chhu,
loko ky hammesh mate
ave chhe jindagim !!

જમાનો ભલેને ખરાબ કે, પણ

જમાનો ભલેને ખરાબ કે,
પણ અમે તો સારા જ છીએ,
ચમકતા નથી એટલું જ બાકી તો
અમે પણ સિતારા જ છીએ !!
😎😎😎😎😎😎😎😎

jamano bhalene kharab ke,
pan ame to sar j chie,
chamakat nathi etalu j baki to
ame pan sitar j chie !!
😎😎😎😎😎😎😎😎

મારી પાસે નમવા માટેની સભ્યતા

મારી પાસે
નમવા માટેની સભ્યતા છે,
તો નમાડવાની તાકાત પણ છે !!

mari pase
namav mateni sabhyat chhe,
to namadavani takat pan chhe !!

જયારે વાત મારી ઈજ્જત પર

જયારે વાત
મારી ઈજ્જત પર આવે,
તો હું લોકોથી સંબંધ
તોડી નાખું છું !!

jayare vat
mari ijjat par ave,
to hu lokothi sambandh
todi nakhu chhu !!

ખરાબ સમય બધાનો આવે છે,

ખરાબ સમય
બધાનો આવે છે,
પણ મારા વ્હાલા તારો
હું લાવીશ !!

kharab samay
badhano ave chhe,
pan mar vhal taro
hu lavish !!

ઘમંડમાં રહેવા વાળા મારાથી દુર

ઘમંડમાં રહેવા
વાળા મારાથી દુર રહે,
એમાં જ એમની ભલાઈ છે !!

ghamandam rahev
val marathi dur rahe,
em j emani bhalai chhe !!

અમારી ચિંતા કરવાનું છોડી દો

અમારી ચિંતા
કરવાનું છોડી દો ભાઈ,
અમે અમારું કરીશું તમે
તમારું કરો !!

amari chint
karavanu chhodi do bhai,
ame amaru karishun tame
tamaru karo !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.